-- โฆษณา --

ชี้แจงแบบตรงไปตรงมา “คุณบอย- ถกลเกียรติ วีรวรรณ” เคลียร์กระแสดราม่าในโซเชียล หลังเกิดการระดมล่ารายชื่อให้ปลด “แทค- ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ออกจากการร่วมงานละครเรื่อง “ล่า”  เหตุเกิดจากไม่พอใจที่นักแสดงหนุ่ม โพสต์ภาพสวมชุดนักโทษจากในละครพร้อมแคปชั่น “พวกเราโดนคดีข่มขืน ใครอยากให้เราข่มขืนเลือกเลย #ละครล่า” โดย “คุณบอย” เผยว่าเมื่อขอโทษด้วยความรู้สึกผิดแล้วก็ไม่ควรลุกลาม

“ไม่มีอะไรเลย ผมเข้าใจน้องนะ คือในความเป็นนักแสดง ที่จะเล่นละครตัวไหน บางทีเขาอาจที่จะลืมคิดนิดหนึ่ง ผมรู้จักเขา ผมรู้ว่าเขาเป็นนักแสดงที่ดีที่เก่ง แล้วก็มีความสุขกับการทำอาชีพนักแสดง เขาก็จะต้องสนุกกับการที่ได้เล่นบทนั้นๆ ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่ดีของนักแสดง แต่บังเอิญว่าบทที่เขาได้เล่น มันเป็นตัวแทนของคนไม่ดีในสังคม พอเขาพูดอะไรที่มันอาจจะหลุดแล้วไม่เข้าหูใครหลายๆคน คือเราเข้าใจได้หมด และเชื่อว่าเขาไม่ได้มีเจตนาใดๆ เขาเป็นน้องที่น่ารักมาก เชื่อว่าก็แค่หลุดตรงนั้นออกมา เพียงแต่ยุคโซเชียลแค่แคปอะไรออกไป มันไปไกลมาก เร็วมาก”

พร้อมคอนเฟิร์มไม่คิดปลด “แทค” ออกจาการร่วมงานแน่นอน “ผมว่าอันนี้น่าจะมาจากสิ่งอื่นๆ อย่ากลายเป็นผู้ไม่หวังดีเลยครับ กับการที่หลุดอะไรนิดหน่อนของคนที่ออกมาขอโทษ ออกมารับผิดแล้ว อย่าทำลายคนๆหนึ่ง เพราะอาจเป็นเรื่องที่พลาดหรือไม่ทันคิด เชื่อว่าทุกคนมีโมเมนต์แบบนี้อยู่ในชีวิต การที่จะมีล่ารายชื่อ ผมว่ามันไร้สาระ และคุณนั่นแหละที่กำลังใช้โซเชียลมีเดียอย่างผิดยิ่งกว่าเขาซะอีก”

“ส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับแทค แต่ผู้ช่วยได้คุยไปแล้ว สำหรับผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่หลุดปากออกไป มันก็เท่านั้นเอง แต่ยืนยันว่าเขาเป็นคนดี เป็นนักแสดงที่เก่ง มีความสนุกกับบทบาทที่ได้รับ มันเป็นเรื่องของคนในอาชีพนี้ แต่ก็ได้ออกมาขอโทษ ต่อไปก็ต้องระวังตัวกว่านี้ นี่ก็จะเป็นบทเรียนของเขา ยืนยันว่าแทคจะได้แสดงต่อ ละครเรื่องนี้ คิดว่าปลายปีนี้น่าจะได้ดูกัน ในส่วนของทีมงานทุกคนก็เข้าใจกันดี”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here