-- โฆษณา --

หลังจากจบจากการประกวดเวทีระดับโลกของสาวประเภทสอง Miss International Queen 2018 สาวคนนี้ก็ดูสวยขึ้นสุดๆ สำหรับสาว “โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์” ล่าสุดเจ้าตัวก็มาอัพเดทให้ฟังว่าไปเพิ่มความสวยให้กับตัวเองมานิดหน่อย แต่ก็ขออุบไว้ ให้แฟนคลับทายเล่นๆ กันเอาเอง และผู้สื่อข่าวก็ได้แอบถามว่า สวยขึ้นขนาดนี้เรื่องหัวใจเป็นยังไงมีหนุ่มๆ มาคุยบ้างหรือยัง สาวโยชิจะว่ายังไงเราไปลองฟังเจ้าตัวตอบกันดีกว่า

หลังจากการประกวดจบดูสวยขึ้น แบ๊วขึ้นไปทำอะไรมาหรือเปล่า ?
“ค่ะ อาจจะเป็นเพราะการแต่งหน้า ทำผม ที่จริงถามว่าทำสวยเพิ่มไหมก็ทำเพิ่มค่ะ แต่ทำก่อนประกวดด้วยซ้ำ แต่คนอาจจะยังไม่ค่อยสังเกต”

ไปทำอะไรมาบอกได้ไหม ?
“(ยิ้ม กระพริบตารัวๆ) ก็ทำมาหละค่ะ แต่อยากให้เดาๆ กันเอง ให้แฟนคลับทายกันว่าไปทำตรงไหนมา ก่อนทำเราก็ดูว่าบกพร่องตรงไหน ตอนไปประกวดมิสควีน จะได้มีความมั่นใจ เราก็ไปทำก่อนประกวด ตอนนี้มันก็พอดีแล้ว”

สวยขึ้นขนาดนี้มีหนุ่มๆ หรือยัง ?
“ยังไม่มีเลยค่ะ จริงๆ แล้วมันก็ไม่มี แต่ถามว่าอยากมีไหม บางทีมันก็เหงาๆ บ้างแต่ยังไม่มีร้อยเปอร์เซ็นต์”

สเปกเราเป็นยังไงตั้งไว้สูงหรือเปล่า ?
“สเปกเราก็ชอบผู้ชายสูง เพราะว่าตัวเราสูงอยู่แล้ว อยากจะแบบว่าเวลาเดินด้วยกันแล้วเราเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ (หัวเราะ) และก็นิสัยเข้ากันได้ด้วย เพราะบางทีมีเข้ามาคุยแต่เข้ากันไม่ได้ก็ต้องเลิกรากันไป ถ้ามารอบนี้ก็ขอดูกันไปนานๆ เลย”

ช่วงนี้ผลงานเป็นยังไงบ้าง ?
“จริงๆ ก็มีคุยอยู่บ้าง แต่จะมาในรูปแบบโฆษณา ก่อนประกวดก็มีติดต่อเข้ามาเยอะนะคะ แต่ตอนนั้นเรายังไม่ได้รับเพราะเราต้องแบ่งเวลาให้กับการประกวด ส่วนตอนนี้ก็ต้องแบ่งเวลาเรื่องเรียนด้วยเพราะการเรียนก็สำคัญเหมือนกันเราก็ต้องแบ่งเวลาให้ถูกด้วย”

นอกจากนี้งานต่างประเทศมีติดต่อมาไหม ?
“มีเข้ามาคุยนะคะ มีคุยมาหลายงานมาก แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไป อาจจะเป็นเพราะว่าเรายังไม่พร้อมหรือสถานที่ไม่โอเคแล้วอีกอย่างเราอยากโตกว่านี้ค่ะ”


เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig : yoshirinrada

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here