-- โฆษณา --

นับวันจำนวน “สะใภ้มโน” ยิ่งเพิ่มทวีคูณ แถมกระแสตอบรับเพลง “คนละชั้น” ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ “เจ้านาย-จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน” ก็น่าชื่นใจ เพราะยอดวิวในยูทูปพุ่งทะยานจ่อทะลุ 30 ล้านวิวในเร็ววัน โดย “เจ้านาย” เปิดใจถึงเสียงตอบรับอย่างอบอุ่นว่า

“บอกไม่ถูกเหมือนกันครับ (หัวเราะ) ก็รู้สึกดีใจมากกว่าและขอบคุณครับ ถามว่าชินไหมคนจับตามองเยอะ ก็พยายามทำตัวเป็นธรรมชาติและเป็นตัวของตัวเองครับ คุณพ่อคุณแม่ก็สอนเป็นประจำคือให้วางตัวดีๆและเป็นคนดีครับ พอมีคนมาชอบเราเยอะๆ แม่ปิ่นก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ คอยดูห่างๆครับ แต่ก็คอยสอนและให้เคล็ดลับอะไรดีๆมาเรื่อยๆครับ แม่ไม่หวงครับ แม่ปล่อยให้เป็นเรื่องของเราแต่คอยให้คำแนะนำมากกว่าครับ ถามว่าชีวิตเปลี่ยนไปไหม ก็มีงานเยอะขึ้นและมีแฟนคลับกลุ่มใหม่ๆเข้ามา  ส่วนการเรียนไม่กระทบ เพราะนายก็ใช้ชีวิตตามธรรมดาถึงเวลาก็เรียนครับ ตอนนี้ขึ้นม.5 กลับไปเรียนอีกทีปลายสิงหาคมครับ”

เมื่อถูกถามเรื่องการเอาไปเปรียบกับ “จัสติน บีเบอร์” หนุ่มน้อย “เจ้านาย” เผยว่า “ทุกคนก็ต้องมีแรงบันดาลใจครับ และนายก็ฟังเพลงสากลเยอะอยู่ เราก็ไปเจอในส่วนของจัสตินก็เลยเอามาเป็นแรงบันดาลใจครับ แต่อยากให้มีความเป็นไทยก็เลยไปถ่ายที่กระบี่ครับ แค่อยากโชว์ความเป็นไทยแค่นั้นครับ ถ้าไปเปรียบเทียบกับเขาคงไม่ได้ครับ ซึ่งมันเปรียบไม่ได้อยู่แล้วครับ  เรามันแค่เจ้านายอ่าครับ (ยิ้ม)  แต่ก็ดีใจครับที่มีคนให้ความสนใจครับ ส่วนงานละครก็มีบ้างครับแต่คงยังเล่นไม่ได้หรอกครับ ไหนจะเรื่องเรียน นี่ก็ยังพูดไม่รู้เรื่องเลยครับ (หัวเราะ)”

เรียบเรียงโดย สวย สุดซอย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here