-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกว่าหวงน้องสาวเอาสุดๆ สำหรับไอดอลหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาแสดงภาพยนต์ เรื่อง น้อง พี่ ที่รัก และเรื่องนี้เกี่ยวกับพี่ชายที่หวงน้องสาว หนุ่มนิชคุณก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเล่นเรื่องนี้แล้วเกิดอาการหวงน้องสาว เชอรีน ณัฐจารี มาก แถมยังบอกว่าคนที่เข้ามาจีบต้องไม่เจ้าชู้ แค่นั้นยังไม่พอ ยังมีข่าวลือว่าเจ้าตัวจีบสาว ญาญ่า อุรัสยาหนุ่มนิชคุณ เลยแจงว่า เป็นเพราะสื่อสารภาษาอังกฤษเลยดูสนิทกัน ต้องขอโทษทุกฝ่าย หากทำให้เข้าใจผิด

เห็นว่าหวงน้องสาวมาก ?
“ใช่ครับ หวงมาก พอได้มารับบทเล่นภาพยนต์จีบน้องสาวของใครคนหนึ่ง แล้วก็เข้าใจเลยว่าบางทีมันมากเกินไป แต่ในฐานะพี่ชายคนหนึ่งแล้วมันเป็นเรื่องปกติว่าต้องหวงน้องหน่อย”

มีโอกาสได้คุยกับน้องบ้างไหม ?
“คุยเรื่อยๆ ครับ ผมมีน้องสาวสองคน มีคนหนึ่งอยู่ในวงการอีกคนไม่ได้อยู่ในวงการ ก็ส่วนใหญ่จะคุยกับคนที่ไม่ได้อยู่ในวงการ ว่าช่วงนี้คุยอยู่กับใครหรือเปล่า ถ้าว่างก็พามาเจอกันบ้างจะได้รู้ว่าเป็นคนยังไง ในฐานะผู้ชาย แต่ก็เป็นแค่ส่วนหนึ่ง เพราะยังไงเขาก็ต้องมีครอบครัวของเขา สู้เราเป็นเพื่อนกันดีกว่ามีอะไรก็บอก ก็คุยกันแบบนั้นดีกว่า”

แบบไหนที่ไม่ควรมาจีบน้องเราเลย ?
“พวกเพลย์บอยพวกหน้าหม้อใช่ไหมครับ แรงไปไหม ไม่ได้กลับเมืองไทยนาน ขอโทษครับๆ (ยิ้ม) และก็คนที่ไม่เคารพพ่อแม่ผม และก็ตัวน้องครับ”

เชอรีนอยู่ในวงการเราหวงน้องไหม?
“ห่วงครับ เป็นห่วงตลอดเวลาว่าเขาทำงานอยู่ในวงการจะเจอคนไม่ดีหรือเปล่า กลับบ้านดึกจะนอนพอหรือเปล่า แต่ผมเชื่อในตัวน้องครับว่าเขาคิดดีทำดีอยู่แล้ว และเราต้องเคารพในทุกคนที่ร่วมงานกับเรา อย่างพี่ๆ ช่างแต่งหน้า หรือพี่ๆ นักข่าวครับ”

มีข่าวออกมาว่าเราขายขนมจีบญาญ่า ?
“ขายขนมจีบญาญ่า ผมไม่ใช่ เซเว่นนะครับ (หัวเราะ) ไม่นะครับคือเราทำงานด้วยกันและที่เราสนิทกันเพราะว่าเราพูดภาษาอังกฤษสื่อสารกัน อย่างผมบอก ผมไม่ได้อยู่เมืองไทยมานานและก็ไม่มีใครพูดด้วยที่เมืองไทย เราสื่อสารกันด้วยภาษาอังกฤษ มันก็เลยทำให้เราสนิทกันไวมาก จริงๆ ผมคุยกับพี่ซันนี่เยอะมากกว่าคุยกับน้องญาญ่าอีก”

ข่าวมันโยงไปไกลว่าเราเป็นคนทำให้ ณเดชน์กับญาญ่าห่างกัน?
“อ๋อ ถ้าคุณเข้าใจผิดผมก็ต้องขอโทษไว้ตรงนี้ด้วยครับ แต่ผมไม่มีอะไร ทุกคนไม่ต้องห่วงนะครับเราก็ทำงานด้วยกันและก็สนิทกันเหมือนพี่น้อง และก็พี่ซันนี่เหมือนกันก็ไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วง”

เคยได้ยินข่าวบ้างไหม ?
“ผมอยู่เกาหลีผมไม่ได้รู้ข่าว ไม่ค่อยตามข่าวของเมืองไทยสักเท่าไหร่ แม้แต่แม่การะเกดผมยังไม่รู้เลยครับ (หัวเราะ) แฟนคลับผมก็แอบแซวว่าผมล้าหลังมาก”

พอรู้ว่าเป็นข่าวกับน้องญาญ่าตกใจไหม ?
“ตกใจไหม ผมว่ามันก็ไม่ถึงกับตกใจแต่มันก็เป็นไปได้ที่ทุกคนจะคิดอย่างนั้น แต่ผมก็ไม่อยากให้ไปกระทบใครมากกว่า เพราะผมไม่มีความคิดที่จะอยากไปมีปัญหากับใครอยู่แล้ว”

พอทราบข่าวได้คุยกับน้องญาญ่าบ้างไหม ?
“ผมไม่ได้เข้าไปคุยครับ เพราะกลัวเขาเครียดเรื่องอะไรอยู่ กลัวเขามีเรื่องให้คิดเลยไม่ได้คุยครับ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here