คาเฟ่เอาใจสายอาร์ตของ“แจ็ค-แบล็คแจ็ค”  

-- โฆษณา --

จากความชอบส่วนตัว ที่โปรดปรานการดื่มกาแฟ และ หลงใหลในงานศิลป์เป็นทุนเดิม ทำให้นักแสดงศิลปิน “แจ็ค-แบล็คแจ็ค” หรือ “แจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม” ต่อยอดจากสิ่งที่รัก ตัดสินใจทุบกระปุก ร่วมทุนเปิดร้าน “ERNEST CAFÉ & BAR” คาเฟ่ บาร์ ร้านอาหาร และ Art Space แห่งใหม่ในบรรยากาศ Cultured Space

วันนี้ “Great Stars พาชิลล์” เลยจะพาไปซอกแซก ดูความชิลล์ของร้าน โดยการตกแต่งเป็นสไตล์ลอฟท์สุดเท่ พร้อมเสิร์ฟมากกว่าอาหารและเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม แต่ยังนำเสนอแรงบันดาลใจสดใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ EAT.DRINK.CREATE (ยิ่งเสพ ยิ่งสร้างสรรค์) ให้ลูกค้าอิ่มท้อง สมองลื่น พร้อมสร้างสรรค์สิ่งดีๆ

ซึ่งหนุ่ม “แจ็ค-จารุพงศ์”  ที่ควงหวานใจ “สาวแต๊งค์กิ้ว” มาร่วมทัวร์ร้านเผยว่า มีความตั้งใจ  ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความชอบเดียวกัน นอกจากได้ร่วมเอนจอยไปกับอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ยังเปิดพื้นที่ให้ศิลปินหน้าใหม่ได้แสดงผลงานภายในร้าน ทั้งรูปถ่าย รูปวาด รูปปั้น  โดยจะสลับผลัดเปลี่ยนผลงานทุกสองอาทิตย์ เหมือนเป็นการเปลี่ยนธีมร้านอยู่ตลอด ส่วนจุดเด่นของเมนูอาหารนั้น เจ้าของร้านสุดชิลล์ เผยว่าเน้นให้บริการอาหารหลากหลาย ทั้งเมนูอาหารไทย และเมนูอาหารฝรั่ง ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ใส่ใจความอร่อย สะอาด และราคาไม่แพง รวมถึงหมวดเครื่องดื่มกาแฟ ซึ่งเป็นอีกเมนูไฮไลท์ที่ลูกค้าผู้หลงใหลความละมุนไม่ควรพลาด

ใครที่ชอบบรรยากาศการตกแต่งร้านดิบ เท่ มีสไตล์ รายล้อมด้วยผลงานสุดอาร์ต เชิญหย่อนใจที่ ร้าน “ERNEST CAFÉ & BAR” ได้เลย พิกัดร้านตั้งอยู่ในซอยโยธินพัฒนา 11 ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา (ด้านหลัง Chic Republic)  เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 – 24.00 น.  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook :: ernestcafeandbar  และ  Instagram :: @ernestcafeandbar บอกได้เลยว่าคนรักงานอาร์ทชิลล์แน่นอน

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here