-- โฆษณา --

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จัดงานเปิดตัว “GSB Infinite Enigma” เป็นเนมมิ่งสปอนเซอร์โรงภาพยนตร์สไตล์คลับแห่งแรกที่มีความหรูหราที่สุดในโลก เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินที่ถือบัตรเครดิต Master Card World Elite ได้สัมผัสกับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์สุดหรูและบริการที่ดีที่สุดในโลก

อีนิกม่า เป็นโรงภาพยนตร์สไตล์คลับแห่งแรกที่มีความหรูหราโดดเด่นสวยงามที่สุดในโลก ด้วยบรรยากาศแบบไนท์คลับในลาสเวกัส เมื่อเดินเข้ามาภายในเลาจน์ พบกับเฟอร์นิเจอร์ผ้าไหมที่นุ่มและสบาย พร้อมการตกแต่งอย่างหรูหรา

ลูกค้าที่เข้าใช้บริการจะมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์พร้อมบริการที่เหนือระดับและดีที่สุด เริ่มตั้งแต่บริการจองตั๋วผ่าน Butler ส่วนตัว ผ่านทางโทรศัพท์ และในเลาจน์ ลูกค้าไม่ต้องไปต่อคิวซื้อตั๋วที่ Box Office กว่า 80% เป็นลูกค้าประจำ Butler สามารถจดจำเครื่องดื่มโปรด พร้อมทั้งรสชาติของป๊อปคอร์นที่คุณชอบ มีบริการทั้ง น้ำผลไม้ ชา กาแฟ หรือจะเลือกดื่มไวน์ และสปาร์กลิ้ง จากลิสท์ที่ถูกสรรหามาอย่างดี นอกจากนี้ ยังมี Craft Cocktail ซึ่งถูกปรุงแต่งโดย Mixologist คอยบริการอีกด้วย รวมถึง สามารถเลือกรับชุดเซ็ตอาหาร หรือของหวาน ภายในเลานจ์ยังมีเก้าอี้นวดไฟฟ้าจาก Osim คอยให้บริการอีกด้วย

ภายในงานได้รับเกียรติจาก “วิชา พูลวรลักษณ์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ “ชาติชาย พยุหนาวีชัย“ ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ให้เกียรติเป็นประธานในงาน โดยมี “อิสระ วงศ์รุ่ง“ รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าบุคคล, “วิภาภรณ์ ชัยรัตน์“ รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มบริหารความเสี่ยง, “โชคชัย  คุณาวัฒน์“ รองผู้อำนวยการธนาคาร ออมสิน กลุ่มปฎิบัติการ, “นรุตม์  เจียรสนอง“ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน อาทิ นางเอกสาวสวย “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์“ , “ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์“ และ “ปิยมาลา ดำริกาณจน์“ เป็นต้น

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here