-- โฆษณา --

เอาใจแฟนคลับ “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” กันหน่อย เพราะจัดว่าสาวน้อยคนนี้กำลังมาแรงไม่เบาสำหรับ วงการเพลง K-POP ในฐานะ Girl Group วง BLACKPINK  ซึ่ง “ลิซ่า” ถือเป็นสาวน้อยชาวไทยคนแรกที่ได้ร่วมงานกับสังกัด YG.(วายจีเอ็นเตอร์เทนเม้นต์)โดยลุคอันเป็นเอกลักษณ์ของ “ลิซ่า” คือ สีผมและหน้าม้าอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ละสีจะสวยดูดีมีสไตล์ขนาดไหนไปส่องกัน

เริ่มจาก “สีน้ำตาล” โดยก่อนที่จะออกอัลบั้ม “ลิซ่า” มีผมสีน้ำตามไหม้ที่ดูแล้วสวยแบบสาวเอเชีย ด้วยผมยาวหน้าม้าและตาโตทำให้ความน่ารักยิ่งเพิ่มทวีคูณ

 

ตามติดด้วย “สีบรอนด์ไฮไลท์ชมพู” ลุคนี้มาพร้อมกับภาพเปิดตัวตอนเดบิวท์ ผมสีนี้จัดว่าปัง เพราะทำให้ “ลิซ่า” มีความโดดเด่น สะดุดตาที่สุดในวงเลยก็ว่าได้

ต่อกันด้วย “สีเท่าไฮไลท์ม่วง” สีนี้เป็นการเปิดตัวเพลง “Whistle” ของวงBLACKPINK ยิ่งขับให้ใบหน้าดูคม หนุนออร่าความสวยเป๊ะเวอร์

ย้ำความฮอตด้วย “สีเท่าเข้มไฮไลท์เหลืองสว่าง” ต้องยกนิ้วให้กับลุคนี้ เพราะ “ลิซ่า”ดูเปรี้ยว และโดดเด่นอย่าบอกใคร

เติมความหวานด้วย“สีบรอนด์ด้านบนเป็นสีน้ำตาลเข้ม”ดูเป็นสาววัยรุ่นที่มีความเผ็ดและความแบ๊วผสมผสานอย่างลงตัว

ปิดท้ายกันที่ “สีส้มสว่าง” ลุคล่าสุดที่อยู่ในMV เพลง “As If It’s Your Last”ดูเปรี้ยว และหวานในคราวเดียวกัน เห็นแล้วละลายหัวใจสุดๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แหม๊ะ.. ไม่ว่าสีผมสไตล์ไหน ก็จัดว่าสวยปังแถมถูกใจแฟนคลับสุดๆ ฮอตถึงขั้นรูปของ”ลิซ่า”ถูกแชร์จนติดอันดับทวิตเตอร์และอินสตราแกรมทีเดียว… “ติ่ง” ล่ะฟิ๊นฟินเจ้าค๊า

 

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม BLACKPINK OFFICIALsoompi.com,korea.tlcthai.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here