-- โฆษณา --

หลังจากที่หมดสัญญากับทางเวิร์คพอยท์ไปแล้ว นักแสดงสาวสวย จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ ก็หันมาซบอกบ้านหลังใหม่อย่างบรอดคาซท์ จรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นที่เรียบร้อย 3 ปี ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวจันจิในงานบวงสรวง ฟ้าฝากรัก ละครเรื่องแรกกับบ้านหลังใหม่ เจ้าตัวออกมาเผยว่าตื่นเต้นมาก เหมือนเป็นน้องใหม่ของบ้านนี้ นอกจากจะอยู่ค่ายใหม่แล้ว ยังแอบเห็นว่าตาก็ใหม่ด้วย ซึ่งจันจิก็ยอมรับว่าไปทำตามาเพิ่มจริงๆ เพราะของเดิมมีปัญหานิดหน่อย

รวมงานครั้งแรกกับทางบรอดคาซท์
“ตื่นเต้นมากเลย มาอยู่บ้านใหม่ ก็ได้เล่นเป็นตัวร้ายเลย ซึ่งทางพี่หน่องน่ารักมาก เลยรู้สึกประทับใจครั้งแรกที่ได้เข้ามาคุยเลย รู้สึกอบอุ่น การร่วมงานกับนักแสดงทุกคนก็ครั้งแรกเลย กดดันด้วย เพราะเคยเจอกันมาหมดแล้ว แต่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน ก็ต้องทำความรู้จักกันมากขึ้น”

ถ้าได้ถ่ายทำครั้งแรก จะรู้สึกยังไง
“ก็คงตื่นเต้น เกร็งมาก เหมือนเราต้องมาเริ่มใหม่ เป็นน้องใหม่ค่ะ”

อย่างละครของบรอดคาซท์ แต่ละเรื่องก็กระแสดีสุดๆ แอบกดดันไหม
“คือส่วนตัวจันจิก็ไม่ได้คาดหวังมาก แค่ดีใจที่ได้รับโอกาส และอยากฝึกฝนพัฒนาฝีมือตัวเอง เพราะเราก็ชอบทางนี้อยู่แล้ว ถ้าได้บทมา ก็คงจะต้องเอาไปคุยกับพี่ที่ดูแล เพราะเราก็ไม่ได้แสดงละครมาเยอะ แล้วเรื่องนึงก็ห่างกัน ก็ต้องทำการบ้านเยอะ”

มีขอคำปรึกษามาริโอ้ เมาเร่อไหม
“ในเรื่องของพวกดราม่าก็คงขอคำปรึกษาค่ะ เพราะเราก็ไม่ได้เก่งขนาดนั้น แต่ก็ขอความช่วยเหลือจากทุกฝ่ายค่ะ ทางพี่โอ้ก็มีบอกว่าให้ตั้งใจทำงาน สู้ๆ นะ ไม่ได้พูดอะไรเยอะ แค่ให้กำลังใจนิดหน่อยค่ะ”

ล่าสุดเห็นว่าไปทำตามาด้วย
“ใช่ค่ะ ไปแก้มาค่ะ เพราะว่าที่ทำมาก่อนหน้านั้นก็ปีนึงแล้ว แต่มันกลายเป็นแผลเป็น และก็พังผืดด้วย แล้วพอดีได้เจอคุณหมอ ก็เลยดูให้ และไปแก้ค่ะ”

มีปัญหาอะไร ทำไมถึงต้องไปแก้
“คือเหมือนตามันตกค่ะ เราไปทำที่เกาหลีมา แล้วกรีดครึ่งตา หนังตาเราเยอะ เราเป็นหมวยเนาะ มันเลยตกลงมา ก็เลยไปแก้ดีกว่า เพราะเราจะมีช่วงที่ไปพักผ่อนตอนเดือนเมษาค่ะ”

เราไปแก้มาได้กี่วันแล้ว
“ประมาณ 10 กว่าวันแล้วค่ะ โอเคขึ้นแล้วค่ะ ชอบมาก แฮปปี้ ก็คงจะเป็นการแก้ครั้งสุดท้าย เพราะไม่อยากทำแล้ว ครั้งที่แล้วก็หวังไว้ว่าจะเป็นครั้งสุดท้าย แต่มันยังมีนิดนึง ทำให้เราตาดูเศร้า แต่ตอนนี้โอเคแล้ว พอใจสุด”

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here