-- โฆษณา --

อุ้มไม่ร้อง! ไม่ใช่แจ็ค! ไม่รู้ว่าจะต้องทำใจชินกับสโลแกนนี้ดีหรือเปล่า ก็นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีขวัญเสีย เอ้ย! ขวัญใจเพื่อนพ้องพี่น้องวงการบันเทิงอย่าง “แจ็ค แฟนฉัน หรือ แจ็ค เฉลิมพลผู้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์อุ้มลูกของเหล่าคุณพ่อคุณแม่ซุปตาร์ในวงการ ไม่ว่าจะคนไหนๆ ลูกเล็กเด็กแดง ก็ล้วนผ่านมือหนุ่มแจ็คกันมาแล้วทั้งนั้น เป็นการอุ้มที่มาพร้อมความฮาปนน่าสงสาร เพราะคุณพ่อคุณแม่โดยเฉพาะคุณลูก ต่างพากันหลอน ร้องไห้ไปตามๆ กัน

Great Stars เลยขอรวบรวมโมเม้นท์ที่หนุ่มแจ็คแกล้งหยอกแกล้งอำ อุ้มหลานๆ ด้วยความรักความเอ็นดู จนหนูๆ ดีใจน้ำหูน้ำตาไหลกันเลยทีเดียวคร่า 55555

เบอร์หนึ่ง รักที่สุด สุดที่รัก น้องเป่าเปา ลูกสาวคนเก่งของ คุณแม่กุ๊บกิ๊บ รายนี้ซี้กับคุณพ่อคุณแม่เป็นทุนเดิม เลยรักและเอ็นดูเป็นพิเศษ แวะเวียนมาเล่นกับหลานเป็นประจำ เจอะเจอหน้ากันทีไร ติ่งเจ๊เปาเป็นอันต้องขำปนสงสารตลอดๆ โถ วงวารเจ๊เปาบางพลี!

ตามมาติดๆ กับลูกชายวัยน่าฟัดของ คุณแม่แพท อย่าง น้องเรซซิ่ง เห็นเป็นเด็กร่าเริงยิ้มเก่งแบบนี้ เจอลุงแจ็คเข้าไปถึงกับร้องจ๊ากเสียงหลงเลยนะอาเรซซซซ

เช่นเดียวกับ น้องดีแลน ซูโม่น้อยของ แม่โม่ลิเดีย และ น้องปริม ลูกสาวสุดน่ารักของ คุณแม่เบนซ์ ที่หนุ่มแจ็คโผลกอดโผลอุ้มทีไร เป็นอันต้องเบะปากร้องไห้หน้าเสียทรงกันเป็นแถว โถถถ เด็กน้อย

และล่าสุด สดๆ ร้อนๆ น้องอาธิ ลูกชายตัวน้อยของ ดีเจอาร์ต มารุต” ที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่ถึงสัปดาห์ อาแจ็ค ก็ไม่พลาดตามไปเยี่ยม เช้คพลังเสียงถึงขอบเตียงเลยจ้า

  ปิดท้ายกันที่ช็อตที่ทำชาวโซเชียลถึงกับฮาลั่น คอมเม้นต์ขออุ้ม น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดสุดฮอต ของ คุณแม่ชมพู่ งานนี้คุณแม่ชมถึงกับไล่ให้ไปขออนุญาตคุณพ่อน็อต กันเลยทีเดียวจ้าาา

 

เรียบเรียงโดย : จาระบีชะนีวาไรตี้
ขอบคุณ
IG : jackfanchan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here