-- โฆษณา --

หลายคนคงเคยเห็นการโปรโมทผ่านทางไอจีมาบ้างแล้ว สำหรับแป้งพัฟแบรนด์ “CHALING” ที่มีนางงามสุดเซ็กซี่ บุ๋ม – ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับหน้าที่เป็น CEO เจ้าของแบรนด์ แต่อยู่ดีๆ ก็ถูกคนเข้าใจผิดว่าไปปาดหน้าแย่งเป็นพรีเซ็นเตอร์นางงามรุ่นน้อง น้ำตาล – ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ถึงขนาดโดนแฟนนางงามโพสต์ข้อความแซะในทำนองว่า “ป้าคนนี้อีกแล้วที่ปาดหน้างานรุ่นน้อง” ล่าสุดสาวบุ๋มออกมาชี้แจงดราม่านี้

เกิดอะไรขึ้น ทำไมเรื่องนี้ถึงกลายเป็นดราม่า
“จริงๆ แล้วเริ่มจากที่บุ๋มตั้งใจจะออกมาเป็นผู้บริหารเอง และจ้างดาราหรือนางงามมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยเราเองอยากเป็นคนเบื้องหลัง ผลปรากฏว่าลูกทีมมาเฉลยว่าบุ๋มเป็นผู้บริหาร มันก็เลยทำให้คนคิดว่าบุ๋มมาปาดหน้าน้องน้ำตาล แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ บุ๋มไม่มีทางทำร้ายน้องแน่นอน”

ไม่มีทะเลาะอะไรกันใช่ไหม
“ไม่มี น้องเป็นผู้หญิงไทยที่หน้าสวยและหุ่นสวยมาก เราก็เลยอยากจะให้เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์แบบสวยๆไป ส่วนเรื่องเทคนิคการขายมันก็ต้องเป็นหน้าที่ของเรา เพราะน้องเขาเรียบร้อย”

เราเป็นคนเลือกพรีเซ็นเตอร์คนนี้เองใช่ไหม
“บุ๋มเป็นคนเลือกเอง เพราะถ้าพูดถึงผู้หญิงไทยที่สวยก็สุดก็คงต้องเป็นน้อง แต่อีกใจเราก็อยากได้มารีญามาร่วมงานด้วย คืออยากได้ทั้งสองคนเลยด้วยซ้ำ แต่บังเอิญว่ามารีญาเขายังมีสัญญาอยู่ ก็เลยทำให้ได้น้องน้ำตาลมาแค่คนเดียว”

มีคนเข้าใจผิดในตัวเราเยอะหรือเปล่า
“เยอะเหมือนกันค่ะ เพราะตอนแรกคนจะเข้าใจว่าทำไมน้องน้ำตาลมาก่อนและพี่มาเสียบทีหลัง พี่เข้ามาแย่งงานพรีเซ็นเตอร์น้องเขาหรือเปล่า แต่บุ๋มอยากจะบอกว่าธุรกิจนี้บุ๋มคือผู้บริหาร บุ๋มไม่มีทางปาดหน้าน้องแน่นอน ก็มีงานพรีเซ็นเตอร์อื่นๆ เยอะอยู่แล้วด้วย แต่ตอนนี้ไม่ว่าบุ๋มจะทำอะไรก็กลายเป็นดราม่าง่ายมากเลย”

มีคำพูดคอมเม้นต์แรงๆ มาบ้างไหม
“ไม่ค่อยมีค่ะ ดีที่บุ๋มออกมาเคลียร์เร็ว โชคดีที่ข่าวในโซเชียลมาเร็ว บุ๋มเลยสามารถอธิบายได้ว่าบุ๋มไม่มีเจตนาอะไรอย่างนั้นแน่นอน แต่แฟนนางงามบางคนที่รักน้องก็พูดแรงไปนิดนึง บอกว่าป้าคนนี้อีกแล้วเหรอที่ปาดหน้าน้อง คืออยากจะบอกว่าฉันเป็นคนจ้างน้องเขา ไม่ได้ปาดหน้า และก็ไม่มีทางทำร้ายน้องนางงามหรอก”

ได้มีโอกาสคุยกับน้องบ้างหรือยัง
“ได้คุยค่ะ เราต้องได้โทรคุย เพราะอยากทำงานอย่างสบายใจ บุ๋มไม่ชอบอะไรที่ดราม่า นี่คือธุรกิจที่เราลงทุนเอง ก็ไม่อยากให้มีข่าวลบหรือข่าวเสียๆ ก็เลยต้องออกมารีบเคลียร์ให้เร็วที่สุด และก็ดีใจที่น้องเข้าใจ”

 

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ
IG : boompanadda , namtanlitaa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here