-- โฆษณา --

ระดมทุนซื้อกรมธรรม์ให้เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า กลุ่ม ทำด้วยใจนำโดย นักแสดงอารมณ์ดี ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน” และเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิง พน้อมสมาชิกที่มีจิตอาสาได้รวมตัวทำประโยชน์ต่อส่วนรวม จัดทำโครงการ  ใครรักป่า ยกมือขึ้นเพื่อระดมทุนซื้อประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมชีวิต อุบัติเหตุ และสุขภาพให้เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ประมาณ 16,319 คน ทั่วประเทศ  โดยได้มีการจัดงานแถลงข่าวขึ้นเมื่อวานนี้ (26 มีนาคม 2561)  ณ โซนเอเทรียม 1 สยามเซ็นเตอร์

โดยภายในงานมีเหล่าคนบันเทิงมาร่วมกิจกรรมมากมาย อาทิ นก สินจัย , เชียร์ ฑิฆัมพร , เชอร์รี่ เข็มอัปสร , ก้อง ปิยะ , ป้าแจ๋ว ยุทธนา , ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ , แพรว คณิตกุล , จอห์น นูโว , โบวี่ อัฐมา และแฟนหนุ่ม โอม อิทธิศักดิ์ ฯลฯ  ภายในงานมีการจำหน่ายเสื้อยืดจากฝีมือ ดุ๊ก ภาณุเดชและเสื้อยืดลายเสื้อจากฝีแปรงของ อ.ถวัลย์ ดัชนี  อีกทั้งยังร่วมกันถือกล่องเชิญชวนร่วมบริจาค นอกจากนี้ยังเปิดขายกรมธรรม์ประกันภัย ให้ประชาชนทั่วไปได้มีส่วนร่วมซื้อให้ผู้พิทักษ์ป่าในรูปแบบ 1 คน บริจาค 1 กรมธรรม์ ซึ่งกรรมธรรม์หนึ่งฉบับราคาประมาณ 2,000 บาท มอบให้กับผู้พิทักษ์ป่า 1 คน คุ้มครองทั้งชีวิต อุบัติเหตุ สุขภาพ รวมถึงชดเชยการทำงาน ในระยะเวลา 1 ปี

สำหรับกิจกรรมบนเวทีได้มีการเสวนาเรื่อง ป่าของใคร?” โดย คุณวีรยา โอชะกุล นักวิชาการป่าไม้ชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่ผู้อำนวยการส่วนอนุรักษ์สัตว์ป่า สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 12 (นครสวรรค์) ,ทิพย์ธิดา ศรัทธาทิพย์  ผู้เขียนบทละคร ลมไพรผูกรัก  และท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน ผู้ริเริ่มโครงการใครรักป่ายกมือขึ้น โดยมี ธีมะ กาญจนไพริน เป็นผู้ดำเนินรายการ

ไฮไลท์ของงานชมมิวสิควิดีโอเพลง ชีวิตสัมพันธ์ ซึ่งขับร้องโดยศิลปิน-ดาราที่มีจิตอาสา อาทิ โดม ปกรณ์ , คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ , หมาก ปริญ , ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ , อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ใหม่ เจริญปุระรัดเกล้า อามระดิษ , บอย พีซเมกเกอร์ , ก้อง ห้วยไร่   ฯลฯ  โดยหลังจากจบมิวสิควิดีโอเหล่าศิลปิน ผู้ร่วมงานและประชาชนร้องเพลงร่วมกันอีกครั้ง

ทั้งนี้กลุ่ม ทำด้วยใจยังได้จับมือกับ บริษัท เทใจ และ Socialgiver ซึ่งมีศักยภาพในการสร้างช่องทางให้ประชนมีส่วนร่วม สมทบทุนอย่างสะดวก โปรงใส และติดตามผลได้ ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่กระตุ้น ให้คนมืองเกิดจิตสำนึกรักป่า และมีน้ำใจล้นไปถึง ผู้พิทักษ์ป่าด้วยเช่นกัน สำหรับโครงการดีๆ ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ หากผู้ใดสนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดี สามารถร่วมบริจาคได้ที่ www.rangersfund.com โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเพชรบุรีตัดใหม่ หรือมูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ 043-272833-9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here