-- โฆษณา --

ควันออกหูด้วยความโมโหนักแสดงสาว “ ฐิญา-สริณฐิญา แสงประทุม” สารภาพเสียรู้หมอศัลยกรรมอัพไซด์ผิดขนาด เคลียร์ไม่ใช่มือที่สามระหว่าง “ดีเจแมน” และ “ใบเตย อาร์สยาม”

“ไม่ได้เป็นมือที่สามค่ะ ก็มีคนคุยอยู่ แล้วก็ไม่ได้ชอบแนวนั้น ไม่เคยคุยกับพี่แมน พี่ใบเตย เป็นช่วงที่ถ่ายละครจบพอดี ไม่เจอเลยค่ะ สาเหตุก็คือหนูนี่แหละค่ะ ดันไปลงอินสตราแกรมกับพี่แมน เพราะในละครเรากิ๊กกัน แล้วคนก็โยง ว่าเหมือนเป็นมือที่สามต้องโดนตบ การแสดงของเราก็น่าจะพัฒนาให้คนอิน ตัวจริงเราก็มีคนคุยค่ะ เป็นคนนอกวงการ คนเดียวค่ะ (หัวเราะ) คุยหลายคนไม่ไหวเหนื่อยค่ะ ”

พร้อมแจกแจงเรื่องศัลยกรรมที่เป็นปัญหาคาราคาซังว่า  “ไปอัพไซด์มาค่ะ เนื่องจากต้องเล่นละครเรื่องเสน่ห์นางครวญ เป็นแนวพีเรียดย้อนยุค และด้วยความที่มองหน้าอกแล้วเล็กมาก มันไม่ได้จริงๆ เลยตัดสินใจว่าไปทำ แต่ด้วยความที่ไม่เคยคิดจะทำหน้าอกมาก่อน ก็เลยเข้าไปคุยกับคุณหมอว่า เราจะใส่ซิลิโคนดีไหม เพราะเราไม่มีหน้าอกเลยแล้วหมอก็บอกว่าถ้าใส่ซิลิโคน มันจะเป็นบล๊อค เราก็กลัว เลยถามว่ายังมีวิธีอื่นไหม เขาเลยบอกว่าให้เป็นการดูดไขมัน เอามาใส่ที่หน้าอก แต่ว่าการดูดไขมัน  ไม่ใช่ที่เขาฉีดหน้ากันนะคะ เป็นการคัดแยกสเต็มเซลล์ก่อน  แล้วค่อยฉีดใส่เข้าไป เราก็บอกว่าเราจะเอาคัพซี เพราะเราไม่รู้ว่าซีซีเท่านี้จะได้คัพไหน เสร็จแล้วต้องทำเท่าไร หมอก็บอกว่าต้องทำสองชั้นนะ ชั้นละสองแสนบาท รวมเป็นสี่แสน แล้วก็มีการฉีดสเต็มเซลล์แวมไพรม์ บล๊อกไขมันให้นานสุด มีชีวิตรอดอยู่ที่นมเรา เขาลดให้เหลือสี่แสนถ้วน  พอทำเสร็จ สองเดือนก็ยังใส่เสื้อชั้นในคัพเอเหมือนเดิม เราก็กลับเข้าไปคุยกับเขา ตั้งแต่สองเดือนแรก คือเราเข้าไปติดตามผลตลอด เพราะเรากลัว เพราะไม่เคยทำ พอเข้าไปเขาก็บอกให้รอหกเดือนให้ไขมันมันรอดชีวิตเต็มที่ก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกทีว่าจะทำยังไงต่อไป พอครบหกเดือนติดต่อไปก็บอกว่าคุณหมอติดเคสค่ะติดต่อไปอีกก็ติดอีก ว่าเราจะไปยุโรปสิบวันนะ พอกลับมาเขาก็เงียบ เพราะเรากลับถึงแล้ว ให้โทรคุยกับผู้จัดการดีกว่าไหม เพราะเขาพยายามเข้ามาคุยกับเรา  ให้เราโน้มเอียง เราก็ไม่กล้าคุยแล้ว พอคุยก็ต้องมายอมเขาอีก พอให้คุยกับผู้จัดเขาก็ไม่คุยเลย อ่านไลน์แต่ไม่ตอบไม่มีการติดต่อใดๆ ก็เลยรู้สึกว่าเขาพยายามจะหนีเรา พยายามที่จะหนีปัญหาทุกอย่าง”

ในความเจ็บใจ “ฐิญา” ก็เตรียมหาหลักฐานทุกอย่าง เพื่อที่จะเอาผิดคลีนิคดังกล่าว  “หลังจากนี้ก็คงต้องฟ้อง ถึงเราจะยอมจ่าย ถึงไม่ได้ฟ้องตามกฎหมาย สคบ. ก็คงต้องมารับรู้ว่าเงินเท่านี้ กับผลลัพธ์เท่านี้ มันเกินจริงหรือเปล่า ก็เกินจริงทุกอย่าง ทุกอย่างเขาหลอกลวงทั้งหมด คือเราก็จ่ายหมดแล้วค่ะ ถึงยังไงหลักฐานก็คือ ตัวเราไงคะ หนูถ่ายหน้าอกไว้ตั้งแต่ก่อนทำ แล้วก็มีช่วงที่ทำสองวันแรก มันใหญ่ คัพซี แล้วก็ตอนนี้ ทุกอย่างเราพร้อมเปิดเผยให้ดู เราไม่กั๊กอยู่แล้ว”

งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่า “สาวฐิญา” จะไปถึงฝั่งฝันกับคัพซีที่ตั้งใจไว้หรือไม่ ที่สำคัญเป็นข้อคิดเตือนใจให้สาวๆ ที่คิดจะสวยด้วยมือแพทย์ ให้เลือกสถานที่ดีๆ ไม่งั้นอาจปวดใจไม่ต่างกันก็เป็นได้

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here