-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่มีงานมะรุมมะตุ้มไม่ขาด ล่าสุด “กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ”  จัดงานแฟนมีทติ้ง ฉลองครบรอบ 7 ปีที่อยู่ในวงการ พร้อมเผยกำลังทำตามฝันคือสร้างบ้านหลังใหม่ให้ครอบครัว

“งานมีทติ้งอบอุ่นมากๆครับ ดีใจมีแฟนๆมาให้การต้อนรับเยอะมา เป็นคอนเสิร์ตการกุศลด้วย จัดภายในกลุ่มแฟนคลับ ทำมาทุกปีตั้งแต่ปีแรกแล้ว มีแฟนคลับช่วยๆจัดให้ด้วย ก็บอกแฟนคลับว่าจะนำรายได้ส่วนนึงมอบให้กับมูลนิธิ คือภายในงานก็มีทั้งคอนเสิร์ตด้วย ทำบุญด้วย”

“ปีนี้ก็ถือว่าพิเศษ เพราะรู้สึกว่าเจออะไรมาเยอะ ทั้งผลงานต่างๆที่ทำให้ทุกคนมีความสุข เส้นทางของเราอาจจะไม่ได้เรียบง่ายหรือสวยงามเหมือนหลายๆคน แต่ทุกคนก็สู้ด้วยกันมา เป็นบทพิสูจน์ว่ามีคนรักเราที่ผลงาน ที่นิสัย ชื่นชอบในตัวเรา จริงๆอยากมีคอนเสิร์ตใหญ่ แต่ก็รอโอกาส คิดถึงบรรยากาศแบบนั้นเหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็รอทำเพลงก่อน เพราะห่างหายจากการทำเพลงมาซักพักแล้ว”

พร้อมเผยถึงโปรเจคใหญ่ที่ทำเพื่อครอบครัวกับการปลูกบ้านหลังใหม่ที่สุพรรณบุรี  “เป็นพื้นที่ไม่ใหญ่มาก แต่เป็นบ้านหลังนึงที่อยากให้พ่อแม่มีความสุขมากๆ ตอนนี้เราสามารถทำรายได้ให้ครอบครัว มีโอกาสก็ทำให้พ่อแม่ ตั้งใจทำมานานแล้ว ตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมา ไปปลูกบ้านที่กรุงเทพก่อน เลยต้องเก็บเงินอีกพักนึง บ้านหลังนี้ก็มีส่วนช่วยออกแบบด้วย หลักๆพ่อแม่จะออกแบบ ให้เขาได้ในสิ่งที่อยากได้  งบไม่เกิน 10 ล้าน คาดว่าจะเสร็จ แล้วเข้าไปอยู่อีกปีกว่าๆ”

เมื่อถูกแซวเรื่องหัวใจ “กัน” ตอบแบบจริงจัง ว่า “จริงๆคนเข้ามาในชีวิตเยอะ แต่เราไม่ได้ไปโฟกัส รู้สึกว่าอยู่คนเดียวก็สนุกดี แฮปปี้ ยอมรับว่าเลือกเยอะขึ้น อาจจะเป็นเพราะว่าแก่ขึ้น ซึ่งความรักที่ผ่านมา ก็ถือเป็นบทเรียนที่ดีให้ได้โตขึ้น และค่อยๆดูมากขึ้น ไม่ต้องไปรีบร้อน เราเป็นคนจริงจังกับทุกอย่างในการใช้ชีวิต ทั้งเรื่องงานและความรัก ถ้าวันนึงมีความรักที่ดีที่เหมาะสม และมั่นใจ ก็ควรที่จะทุ่มเท แต่ก็จะมีสติมากขึ้น ตอนนี้ก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แต่แค่คิดว่ามันยังไม่ใช่ ช่วงนี้ก็เลือกเยอะด้วย ไม่รู้เป็นอะไร ไม่อยากใช้คำว่าเข็ดกับความรัก อยากให้มันค่อยเป็นค่อยไป”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here