-- โฆษณา --

หลังจากถูกดึงไปโยงในกรณี “พิชญ์ กาไชย” และ “โฟร์ ศกลรัตน์” ที่ฮอตสนั่นโซเชียล นักแสดงสาว “มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา” เคลียร์ชัดในงาน “7 Bras 7 Wonders เซเว่นบรา เซเว่น วอนเดอส์” ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ราชดำริ ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับประเด็นที่ถูกขุดว่าเป็นมือที่ 3 ทำให้ทั้งคู่เลิกกัน

“จริงๆแล้วไม่อยากยุ่งเลย กับเรื่องนี้ มิ้นท์โดนกระแสเรื่องนี้มาตั้งแต่ 4-5 ปีก่อน แล้วถูกว่าเป็นมือที่สามเลย โดยที่เราไม่ได้ออกมาพูดอะไร เพราะว่ามันไม่ได้มีอะไรก็เลยเงียบมาโดยตลอด”

“พอเกิดเรื่องคนส่งมาให้ดูเต็มเลยค่ะ ในเมื่อมีกระแสขึ้นมาแล้วคนโยงเป็นเรา คราวนี้ก็เลยขอออกมาพูดในมุมที่พูดได้แล้วกันนะคะ เพราะว่ามิ้นท์เชื่อว่าไม่มีใครอยากออกมาพูดแล้วให้ตัวเองดูแย่ คือมิ้นท์กับพิชญ์เป็นเพื่อนกันและไม่ได้มีการพัฒนาใดๆ”

“ส่วนเหตุการณ์ที่ถูกนำออกมาพูด มันถูกบิดเบือนจากความจริง ซึ่งไม่อยากพูดถึงเพราะเรื่องมันนานมาก สิ่งที่ออกมาพูดเรื่องนี้ได้ คือมันไม่ได้มีอะไร ไม่ได้ทำให้เขาเลิกกัน ไม่อยากออกมาพูดแล้วเหมือนเป็นการแถให้มันมีประเด็น ตัวมิ้นท์เองเลือกที่จะหนีและไม่พูดมาโดยตลอด ล่าสุดไปงานบวงสรวงและโดนกระแสว่าหนีนักข่าวก็เลยออกมาพูดให้มันจบๆ”

“ตอนนี้มีคุยกับพิชญ์ แต่ไม่ได้คุยอะไรกันมาก แค่พูดว่าเราจะเจอนักข่าวให้พูดอะไรไหม เขาก็บอกว่าไม่ต้องพูด ช่างมันเถอะเพราะทุกครั้งมันไม่ได้จะมีใครมายุ่งหรืออยู่ในกระแสแบบนี้หรอก ที่ออกมาพูดก็พูดในสิ่งที่น่าจะพูดได้ ยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเอง”

“ตอนนี้ที่ออกมาพูดก็สบายใจขึ้น ถ้าเกิดว่าเงียบแบบเดิมอีกแล้วเรื่องนี้มันถูกพูดขึ้นอีกเรื่องก็จะกลับมาหามิ้นท์อีกครั้ง ซึ่งมันไม่ได้มีอะไรก็เลยออกมาพูดเลยแล้วกัน”

“มิ้นท์นอนไม่หลับเลยนะว่าจะออกมาพูดแบบไหนดี เหมือนคนโยงมาทางเรา เพราะฉะนั้นก็ไม่อยากพูดให้มันมีกระแส จากเรื่องมันมีแค่นี้แล้วพูดกลายเป็นโยงไปหาคนอื่นเรื่องมันก็ไม่มีอะไร แล้วมันก็นานมากแล้วมิ้นท์เจอนักข่าวมิ้นท์ก็ออกมาพูดในมุมของมิ้นท์ทั้งหมด แล้วจริงๆ วันนั้นมิ้นท์ไม่ได้ไปกันสองคน มันมีเพื่อนไปอีก ไม่ได้ไปสองคนแล้วสวีทกันแน่นอน”

“สิ่งที่พูดในตอนนี้คือพูดในสิ่งที่พูดได้ที่นอนไม่หลับ เพราะว่ามิ้นท์ไม่ชอบยุ่งกับใคร แล้วไม่อยากมีปัญหา พอดีเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ แล้วมันเคยเกิดขึ้นแล้วและมันโดนกระแสแรง ก็ออกมาพูดแล้วมิ้นท์กับพิชญก็เป็นเพื่อนกันไม่ได้มีอะไรค่ะ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here