-- โฆษณา --

  นับว่า “งานเข้า” สุดๆ สำหรับ “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” เจ้าตัวสารภาพกลางงาน “รักฉันสวรรค์จัดให้” ปลื้มกระแสละครแต่ละเรื่องได้รับการตอบรับที่อบอุ่น ยันไม่กลัวผู้ชมติดภาพชายรักชาย

“ ดีใจครับ ปลื้มมากๆ กับการตอบรับของผู้ชม อย่างเรื่อง เพลิงรักไฟมาร ที่ประกบคู่กับ พี่แคทรียา อิงลิส  เชื่อไหมครับว่าคนดูเพลิงรักไฟมารเยอะมากๆ หลายคนก็เข้ามาบอก เรทติ้งก็ดีด้วย ในการทำงานผมก็ได้ประสบการณ์เยอะมากๆ ถือว่าละครก็ประสบความสำเร็จ และตัวผมเองก็ได้พัฒนาตัวเองแฮปปี้มากๆ ครับ”

เมื่อถามถึงซีรีส์มาแรงที่รับบทชายรักชายประกบ “บอย-พิษณุ” เจ้าตัวเผยว่าไม่ได้กลัวคนติดภาพ เพราะเชื่อว่าแยกความจริงและการแสดงออก “กระแสดีครับ ในฐานะนักแสดงก็ดีใจ อาทิตย์นี้จะออนแอร์เป็นตอนที่สี่ ก็ถือว่าแรงมาก ล่าสุดเข้าไปดู ยอดวิวก็แปดล้านกว่าวิวแล้ว เนื้อหาก็จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ จะขยี้หัวใจไปอีก คนก็จะรู้แล้วว่าใครเป็นรุกหรือว่ารับ โอ้โหแรงมาก แฟนคลับชาวสีม่วงเยอะมาก ก็วิ่งเข้ามาบอกว่าดูกันเยอะมาก และติดตามอยู่นะ ชอบมาก แถมหลายคนยังเข้ามาถามไนกี้อีกว่า สรุปแล้ว เป็นใช่ไหมค่ะ (หัวเราะ) นิกกี้ก็ตอบแบบขำๆ ว่า จริงๆผมเป็นนะครับ เป็นผู้ชายครับ (หัวเราะ) สำหรับตัวผมไม่ซีเรียสนะ เป็นเรื่องขำๆ คนอื่นๆ  อาจจะมอง หรือคิดยังไง แต่คนที่ถามก็คือคนที่อินกับละคร ก็ถือว่าเป็นกำลังใจของเราแล้วกันครับ ย้ำอีกครั้งผมแมน100% ครับ”

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here