-- โฆษณา --

ฉลองความสำเร็จอย่างต่อเนื่องไปสดๆร้อนๆ เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา Youtube ประเทศไทย ได้จัดงาน YOUTUBE DAY 2018 ให้เหล่าผู้ผลิตคอนเทนต์ได้รับชมข่าวสาร รายการต่างๆจากทาง Youtube และ Google ทั้งนี้ยังมีการมอบรางวัลต่างๆ ให้กับผู้ผลิตคอนเทนต์และผู้ลงโฆษณาบนแฟลตฟอร์ม   ทั้งยังเป็นการร่วมยินดีกับความสำเร็จของผู้ผลิตคอนเทนต์หรือเจ้าของชาแนลต่างๆ ที่มีผู้ให้ความสนใจและติดตาม โดยรางวัลอันทรงเกียรติจากทาง Youtube แบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ

  • Silver Button (ซิลเวอร์ บัททอน – ปุ่มเงิน) มีผู้ติดตาม 100,000 คน (หนึ่งแสนคน)
  • Gold Button (โกลด์ – ปุ่มทอง) มีผู้ติดตาม 1,000,000 คน (หนึ่งล้านคน)
  • Diamond Button (ไดมอนด์ บัททอน – ปุ่มเพชร) มีผู้ติดตาม 10,000,000 คน (สิบล้านคน)

​ในครั้งนี้ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความยิ่งใหญ่อีกครั้ง เพราะได้รับรางวัล Gold  Button ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน  ในครั้งนี้ผู้บริหารหนุ่มสุดหล่อ คุณจ็อบ ณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนรับรางวัลรางวัล Gold  Button ในงาน YOUTUBE DAY 2018

​สำหรับ ทีวี ธันเดอร์ ได้ฉลองความสำเร็จมีผู้ติดตาม 1,000,000 คน ไปเมื่อปีที่ผ่านมา โดยได้ขอบคุณผู้ที่ติดตามและทุกกำลังใจที่มอบให้ ทีวี ธันเดอร์ จึงมุ่งเน้นผลิตคอนเทนต์ที่มีคุณภาพให้กับผู้ที่รับชม  ทั้งนี้สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวคอนเทนต์ ละคร รายการต่างๆ ของ ทีวี ธันเดอร์ ได้ที่ https://www.youtube.com/c/tvthunderofficial

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here