-- โฆษณา --

หลังจากที่ปล่อยให้คุณพี่หมื่นออกงานมาพบปะเหล่าออเจ้าอยู่คนเดียว ล่าสุดแม่หญิงการะเกด เบลล่า – ราณี แคมเปน ออกมาจากเรือนแล้วจ้า มาทั้งทีมีเรื่องให้เคลียร์เต็มไปหมด ช่วงนี้กำลังฮอตแน่นอนว่าต้องเจอกระแสออกมาตลอด หลังจากที่คุณพี่ โป๊ป ธนวรรธน์ โดนแฉชุดใหญ่มาแล้ว ก็มีหมอดูออกมาทักว่าสาวเบลล่าจะเจอข่าวฉาวหนักกว่าอีก รวมถึงมีกระแสออกมาว่ากำลังจะมีงานพรีเซ็นเตอร์กับคู่จิ้นนอกจออย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นตัวที่ 2 อีกด้วย เอ้า แม่หญิงมาชี้แจงหน่อยจ้า

ถามถึงที่มีคนปลอมไอจีขึ้นมา
“เบลมีไอจีอันเดียวค่ะ คือมีเพื่อนส่งมาถามค่ะ ว่านี่เป็นไอจีของเบลหรือเปล่า เพราะมันขึ้นรูปคล้ายมากแล้วก็ขึ้นเบอร์ผู้จัดการข้างล่างด้วย แต่เบลยืนยันว่ามีอันเดียวค่ะ พอเห็นปลอมเราก็แจ้งเตือนบอกทางแฟนคลับ”

จะมีการดำเนินงานยังไง
“ไม่ได้ดำเนินการค่ะ แต่เหมือนแจ้งทางแฟนคลับไป”

กลัวไอจีจริงเราจะโดนแฮคไหม
“กลัวมาก ตอนนี้ไม่กดอะไรเลย ไม่กดล็อคเอ้าท์เลย อยู่นิ่งๆ ค่ะ เพราะอย่างของน้อง “อาย กมลเนตร” ทีเพิ่งโดนไป ก็เหมือนเตือนว่าอย่าไปกดอะไรนะ”

ถามถึงภาพที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ขึ้นรูปโอเค แล้วมีคนโยงไปว่าหมายถึงโอเคที่คนจิ้น เบลล่า-โป๊ป
“ตอนแรกเบลก็ถามเพราะนึกว่าเขาแซว แต่พี่เขาไม่รู้เรื่องเลย ทำไมถึงมีคนคอมเม้นต์เข้ามาถามเยอะมาก พี่เขาไม่ได้ดูไงคะ ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรนะคะ พี่เขาดีใจกับความสำเร็จ”

มีคุยกันเรื่องจิ้นนี้ไหม ได้แซวบ้างไหม
“ไม่ได้คุยเลยค่ะ ไม่มีแซวเลย มีแค่แซวว่าหมั่นไส้ที่ตอนนี้เรางานเยอะ (หัวเราะ) จริงๆ เบลก็ต้องขอบคุณที่พี่เขาพูดเชียร์ละครให้เรา ใครเชียร์ก็ปลื้มทั้งนั้นแหละค่ะ”

เห็นเวียร์บอกว่าให้แฟนๆ จิ้นได้เต็มที่เลย
“ถ้าพี่เขาบอกก็ตามนั้นแหละ ส่วนตัวไม่ได้กังวลว่าพี่เขาจะหวงหรืออะไร เพราะเบลก็ค่อนข้างรู้ว่าอะไรเหมาะหรือไม่เหมาะ ดูงานเอาตามความเหมาะสม”

แต่เหมือนว่าคู่จิ้นในจอ เบลล่า-โป๊ปก็สู้คู่จิ้นนอกจอ เบลล่า-เวียร์ไม่ได้ ล่าสุดมีข่าวว่าเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์ยี่ห้อหนึ่งติดต่อให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กัน แถมให้ค่าตัวสูงถึงแปดหลักด้วย
“สาธุค่ะ จริงๆ มีการติดต่อมาค่ะ แต่ในเรื่องของค่าตัวไม่ได้คุยกันเป็นคู่ ถามว่ารับหรือยังก็รอดูได้ไหม (หัวเราะ) อาจจะมีเร็วๆ นี้ค่ะ คือตอนนี้ยังคุยกันอยู่ประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์แล้ว”

ล่าสุดมีคนเอาภาพสมัยทำงานเป็นพนักงานร้านไอศกรีมร้านหนึ่งมาเผยแพร่และชื่นชม รู้สึกยังไง
“ความจริงเบลก็ไม่ได้พิเศษกว่าคนอื่นๆ ขนาดนั้นหรอกค่ะ ก็เป็นเด็กคนหนึ่งที่ทำงานพิเศษช่วงปิดเทอม เราอยากทำเองด้วย อยากลองหาประสบการณ์ชีวิตด้วย”

ตอนนี้นักแสดงในบุพเพสันนิวาสโดนขุดกันหมด เราก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย
“ความจริงต้องขอบคุณคนที่นำรูปมาเผยแพร่ เพราะไม่มีรูปนี้แล้วก็ไม่รู้ว่าใครถ่ายด้วย ขอบคุณที่ยังไปหาเจอได้ยังไง ตอนนั้นน่าจะเป็นช่วงที่เรียนม.ปลายมั้งคะ”

สุดท้ายกับเรื่องที่มีหมอดูออกมาทักว่าเบลล่าจะเจอข่าวฉาวมากกว่าพี่โป๊ปที่เจอตอนนี้อีก
“ถ้ามีก็น่าจะเป็นเรื่องเบลตอนม.ปลายนี่แหละค่ะ (หัวเราะ) ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรจะกังวลอะไรไปเองก่อน เบลว่าตัวเองก็ไม่น่าจะมีอะไรนะ ถ้าจะมีคนออกมาใช้ถ้าจะมีคนออกมาแฉจริงๆ ก็คงเป็นสิ่งที่ตัวเราควบคุมไม่ได้ ขออยู่กับปัจจุบันนี่แหละ เพราะว่ายังต้องทำงานต่อไป”

ส่วนตัวเชื่อเรื่องหมอดูไหม
“ได้อ่านบ้างนะคะ ถามว่าจะเชื่อเลยไหม เบลก็เชื่อที่การกระทำของตัวเองมากกว่าค่ะ มันเป็นอะไรที่ควบคุมได้ค่ะ”

 

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ
IG : weir19 , bellacampen , up2youha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here