-- โฆษณา --

ของมันต้องมี ละครดีก็ต้องดู ณ จุดๆ นี้ ดังเป็นพลุแตก ทั้งละครและนักแสดง สำหรับละครดัง บุพเพสันนิวาส โดยนางเอกของเรื่องอย่าง เบลล่า ราณี ก็ฮอตและปังสุดๆ แต่กว่าจะได้กระแสตอบรับที่ดี ได้รับคำชื่นชมจากแฟนละคร ต้องบอกว่าทางทีมนักแสดงและทีมงานผ่านอะไรมามากมาย สำหรับนางเอกลูกครึ่งกับการมารับบทสาวไทย ก็เป็นความท้าทายที่ต้องพิสูจน์ฝีมือ และจากฟีดแบกที่ได้รับพิสูจน์แล้วว่า เธอสอบผ่านตีบทแตกได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนหนึ่งเป็นเพราะประสบการณ์การแสดง เพราะก่อนจะมาเป็น แม่การะเกด เช่นทุกวันนี้ สาวเบลล่าก็เคยผ่านละครแนวพีเรียดมาแล้วหลายเรื่อง นุ่งโจงห่มสไบ หรือแม้แต่ กระโปรงสุ่มย้อนยุค นางก็ฟาดเรียบค่ะ Great Stars ได้รวบรวมละครพีเรียดและบทบาทสาวย้อนยุคของสาวเบลล่ามาฝากแฟนๆ กันด้วย จะมีเรื่องใดบ้างไปชมพร้อมๆ กันค่ะ

–  ถ้ายังจำกันได้ ละครที่ตัดสายสะดือแจ้งเกิดของสาวเบลล่า คือละครเรื่อง รอยมาร ซึ่งเจ้าตัวรับบทเป็นนางร้ายสวยแซ่บจนแฟนละครเกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่คนจะเกิดอะไรก็รั้งไม่อยู่ เลื่อนขั้นรับบทนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกประกบคู่กับพระเอกน้องใหม่แกะกล่องของช่อง เจมส์ จิรายุ ใน สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร เรื่องนี้สาวเบลล่าเป็นนางงามมีมง ที่ต้องต่อสู้และเอาตัวรอดจากผู้มีอิทธิพลตัณหากลับ โดยมีคุณชายหมอพุฒิภัทรอยู่เคียงข้าง บอกเลยว่าคู่นี้จิ้นและฟินจนเปิดบ้านคู่ จิราณี จ่ะพี่จ๋า

–  จากนางงามศรีสยามครองรักกับคุณชาย ย้อนยุคไปห่มสไบสวยสง่า กับละครฟอร์มยักษ์อิงประวัติศาสตร์ ลูกทาส โดยได้พระเอกหุ่นล่ำสมชายไทย เคน ภูภูมิ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักของนายหญิงจิตใจงาม คุณน้ำทิพย์ กับทาสหนุ่มผู้ใฝ่รู้ใฝ่ดีอย่าง แก้วพระนางจับมือกันสู้กับอุปสรรครักจนท้ายที่สุดได้ครองคู่หวานชื่นตรงใจผู้ชมสุดๆ

–  เรื่องต่อมาสมใจติ่ง จิราณีกับการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ เจมส์จิ เบลล่า ในละครแนวพีเรียดเช่นเคยกับเรื่อง ปดิวรัดา แต่ครั้งนี้นอกจากจะได้เห็นความหวานยังเพิ่มเติมความน่ารักที่คู่พระนางต้องจิกกัดปะทะฝีปากกัน  ลิ้นกับฟันต่อให้สู้กันอย่างไร สุดท้ายก็ต้องอยู่ด้วยกันอยู่ดี เรื่องนี้ได้เห็นสาวเบลล่าเป็นกุลสตรีที่งานบ้านงานเรือนไม่บกพร่อง แถมยังฉลาดและเก่งทันคนอีกต่างหากค่ะ

–  เรียบร้อยสวยหวาน หรือ แก่นแก้วทันคน นางเอกคนเก่งก็เอาอยู่ โดยเฉพาะเรื่องล่าสุด บุพเพสันนิวาสรับบทหนักสองคาแรกเตอร์ เกศสุรางค์ สาวน้อยโลกสวยขี้เล่น และ แม่การะเกดแม่หญิงผู้มีความร้ายกาจ สมเป็นนางร้ายในละครหลังข่าวจริงๆ เรื่องนี้ได้พระเอกสามีแห่งชาติ โป๊ป ธนวรรธน์ มาร่วมสร้างความฟินให้กับแฟนละคร บอกเลยว่าทั้งคู่เล่นออกมาได้น่ารัก จิกสไบมากจริงๆ นอกจากเสพความหวานและเรื่องราวประวัติศาสตร์แล้ว งานนี้เสพความฮาประหนึ่งดูซิทคอมเลยเจ้าค่ะ ทั้งบทสนทนา และแอคติ้งที่สาวเบลล่าถ่ายทอดออกมา พูดเลยว่า เริดดดดดด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับละคร 4 เรื่อง 4 รส ของนางเอกสาวเจ้าแม่ละครพีเรียดคนล่าสุดของวงการ  ถึงหน้าตาจะสวยหวานออกฝรั่ง แต่ฝีไม้ลายมือการแสดงนั้นทำให้ผู้ชมอินและซาบซึ้งไปกับบทบาทที่ถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี ปรบมือรัวๆ ให้เลยค่ะสาวเบลล่า ยังไงก็อย่าลืมเป็นกำลังใจและสนับสนุนสาวเบลล่า รวมทั้งละครไทยด้วยนะออเจ้า ^^

 

#bellacampen #เบลล่าราณี #แม่การะเกด #เกศสุรางค์ #บุพเพสันนิวาส #คุณชายพุฒิภัทร #ลูกทาส #ปดิวรัดา

เรียบเรียงโดย : จาระบีชะนีวาไรตี้
ขอบคุณ
ig : bellacampen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here