-- โฆษณา --

ฉลองความสำเร็จสุดภาคภูมิใจ สดๆ ร้อนๆ วันนี้ (20 มีนาคม 2561) YouTube ประเทศไทย ได้จัดงาน YouTube Day 2018 เพื่อให้เหล่าผู้ผลิตคอนเทนต์ได้รับข่าวสารต่างๆ จากทาง YouTube และ Google พร้อมกันนี้ยังได้มอบรางวัลให้กับเหล่าผู้ผลิตคอนเทนต์และผู้ลงโฆษณาบนแฟลตฟอร์ม และเป็นการร่วมยินดีกับความสำเร็จของเหล่าผู้ผลิตคอนเทนต์หรือเจ้าของชาแนลต่างๆ ที่มีผู้ให้ความสนใจและติดตาม โดยรางวัลอันทรงเกียรติให้จากทาง YouTube แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังต่อไปนี้

  • Silver Button (ซิลเวอร์ บัททอน – ปุ่มเงิน) มีผู้ติดตาม 100,000 คน (หนึ่งแสนคน)
  • Gold Button (โกลด์ – ปุ่มทอง) มีผู้ติดตาม 1,000,000 คน (หนึ่งล้านคน)
  • Diamond Button (ไดมอนด์ บัททอน – ปุ่มเพชร) มีผู้ติดตาม 10,000,000 คน (สิบล้านคน)

ทาง Bright TV คือหนึ่งในผู้ผลิตคอนเทนต์ที่ได้รับรางวัล Gold Button ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามเกิน 1 ล้านคน ในการนี้ “คุณสมชาย รังษีธนานนท์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นตัวแทนรับรางวัล Gold Button (โกลด์ – ปุ่มทอง) มีผู้ติดตาม 1,000,000 คน (หนึ่งล้านคน)

สำหรับ Bright TV ได้ทำการฉลองความสำเร็จ 1,000,000 Subscribers ไปเมื่อปีที่ผ่านมา โดยได้ขอขอบคุณ 1 ล้าน กำลังใจที่มอบให้ และให้คำสัญญาว่าจะมุ่งมั่นผลิตคอนเทนต์ดีๆ นำเสนอสู่ผู้ชมต่อไป ภายใต้สโลแกน “ชีวิตดี ดูไบรท์ ทีวี”

แฟนๆ สามารถติดตามข่าวคราวและความเคลื่อนไหวทั้งในและต่างประเทศได้ที่ Bright TV ไม่พลาดก่อนใคร ทั้งข่าวสารและรายการ ให้คุณดูอย่างเต็มอิ่ม อย่าลืม! กดกระดิ่ง คุณจะไม่พลาดแน่นอน https://www.youtube.com/brighttv20

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here