-- โฆษณา --

แม้ในจอบุพเพสันนิวาสจะมิได้นำพาให้ “คอนสแตนติน ฟอลคอน” และ “อีแย้ม” ได้พบรักแลครองคู่กัน แต่นอกจอนั้นไซร้หวานชื่นใกล้ลั่นระฆังวิวาห์เข้ามาทุกทีแล้วค่ะ สำหรับคู่รักคู่หวาน “หลุยส์ สก๊อต” และแฟนสาว “นุ่น รมิดา”

ล่าสุดคู่ควงโชว์สวีทในงาน “เปิดตลาดอยุธยาไนท์มาร์เก็ต” แถมทั้งคู่ก็ยังสวมชุดไทยสวยหล่อประหนึ่งคู่บ่าวสาว ชื่นชมบรรยากาศย้อนยุคภายในงานให้ออเจ้าเมืองกรุงเก่าได้ฟินและอิจฉาตาร้อนกันทั้งเมือง งานนี้สาวนุ่นก็ไม่พลาดอัพรูปคู่ให้แฟนๆ ที่ไม่ได้ไปร่วมงานได้ชมความหวานผ่านโซเชียล “วันนี้ขอบคุณชาวอยุธยามากๆนะคะที่ต้อนรับและให้กำลังใจเราทั้งคู่และติดตามชื่นชอบละคร #บุพเพสันนิวาส#ขอบคุณพี่ๆนักข่าวที่ตามมา ไกลมั้ย #ขอบคุณผู้จัดงานวันนี้ด้วยนะคะ #แฟนคลับทั้งหลาย #ผิดพลาดประการต้องขอโทษด้วยนะคะ??? #แย้ม #ฟอลคอน (ยังไม่แต่งออเจ้า)ไปทำงานเฉยๆ”

คุณพระคุณเจ้า! จะว่าไปนี่ถ้าไม่บอกว่าออกงานคู่รับอีเว้นท์คู่ เชื่อว่าคงคิดตรงกันเป๊ะ ว่านี่คือแต่งงานเป็นแน่แท้ แอดพูดเลยว่าออร่าบ่าว – สาว มาเต็มมาจริงๆค่ะ “หลุยส์ – นุ่น”

นอกจากเดินชมงาน แจกรอยยิ้มมอบความสุขให้กับแฟนละครแล้ว ทั้งคู่ยังได้อัพเดทสเตตัสความรัก ที่หลายต่อหลายคนเชียร์และลุ้นให้ทั้งคู่มีข่าวดีงานมงคลในเร็ววัน ซึ่งงานนี้หนุ่มหลุยส์ก็ได้ยืนยันกับพี่ๆ สื่อมวลชนการันตีต่อหน้าหวานใจนอกจอว่า สาวนุ่นๆคือคนที่จะแต่งงานด้วยนั่นเอง โอ๊ยยยยย หวานขึ้นตาซะจนผู้คนในงานกลับบ้านไม่ถูกเลยนะเจ้าคะ แต่งเถอะค่ะ จะได้ไม่เป็นภาระของคนเชียร์ อิอิ ขันหมาก แตรวง ประตูเงิน ประตูทอง มาเลยจ้าาาา

 

เรียบเรียงโดย : จาระบีชะนีวาไรตี้
ขอบคุณ IG : louisscott  noonrami

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here