-- โฆษณา --

เกิดเป็นกระแสดราม่าขึ้นมา หลังจากนักแสดงสาว นุ่น รมิดา ไปออกรายการหนึ่งและให้สัมภาษณ์ว่าอยู่ก่อนแต่งกับแฟนหนุ่ม หลุยส์ สก็อต แล้ว ทำเอาหลายคนไม่เห็นด้วย เพราะดูไม่เหมาะสม ล่าสุดหนุ่มหลุยส์ออกมาชี้แจงประเด็นนี้ว่าไปมาหาสู่กันจริง แต่ไม่ได้อยู่กินอย่างสามีภรรยา รวมถึงเมื่อวันงานบอลช่อง 3 ที่ปล่อยให้แฟนคลับรอเก้อ เพราะหนุ่มหลุยส์กลับก่อนอีกด้วย

เห็นนุ่น รมิดาไปออกรายการหนึ่งมา แล้วยอมรับว่าอยู่กันก่อนแต่ง จึงทำให้มีกระแสดราม่าตามมาว่าด้วยความเป็นไทยจะดูไม่เหมาะ
“คือที่เขาบอกหมายความว่า มาๆ ไปๆ ไม่ได้หมายความว่าอยู่กินกันแบบสามีภรรยา ซึ่งเราต้องตีโจทย์ให้มันถูกต้องก่อน แล้วอีกอย่างในยุคนี้คือยุคใหม่แล้ว ไม่ได้อยู่ในยุคบุพเพสันนิวาส เรามีความเข้าใจกันและมีกฎของเราอยู่แล้ว”

ซีเรียสไหม พอคนวิจารณ์แบบนี้
“ไม่เลยครับ แต่ละคนก็มีความคิดและขอบเขตของตัวเขาเองด้วย บางคนอาจจะดูว่าไม่เหมาะสม บางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องโอเค เพราะก็มีกันเยอะที่เป็นแบบนี้ ผมว่าก็มีกลุ่มที่เข้าใจ แต่สำหรับเราคือเราแฮปปี้กับแบบนี้นะครับ”

วันที่นุ่นไปออกรายการ เขาได้กลับมาบอกเราไหมว่าพูดเรื่องนี้ออกไป
“ความจริงผมว่าพูดเรื่องนี้มันอาจจะมีกระแสข่าวด้วยที่มาเพิ่มเติม บวกใส่ไข่ ปรุงรสให้มันแซ่บขึ้นกว่าเดิม ซึ่งตัวผมก็โทษเขาไม่ได้ เพราะเวลาเราไปเที่ยวไหนเราก็ไปด้วยกัน มันเป็นเรื่องปกติครับ เราก็อายุเยอะกันหมดแล้ว ก็มีความรับผิดชอบของเราเอง และก็มีขอบเขตอย่างที่ผมว่า เราคบกันในความสัมพันธ์แบบยุคปัจจุบันครับ”

แล้วแบบนี้เคยวางแผนว่าจะแต่งงานกันหรือเปล่า
“อันนั้นมันก็ต้องมีแน่นอนอยู่แล้ว”

มีคนบอกมาว่าจะแต่งภายในปีนี้
“สำหรับปีนี้ผมว่ายังนะครับ แต่ผมก็พยายามจะคุยกับเขา ลองเจรจา แล้วค่อยมาดูว่าเราจะตกลงกันได้ปีไหน ช่วงไหน”

มีข่าวว่าได้ขอนุ่นแต่งงานแล้วที่ญี่ปุ่น
“อย่างที่ผมกล่าวไว้ว่ามันเป็นความรู้สึกที่ผมรู้สึกดีในจุดๆ หนึ่งกับเขา และผมก็อยากให้เขารู้ว่าผมรู้สึกยังไงกับเขา ก็มีของขวัญให้เป็นเรื่องปกติ ผมอยากจะแสดงความรักให้เขาเห็น”

เห็นว่าอยากมีครอบครัวและมีลูกแล้ว
“ใช่ครับ ความจริงเราก็อยากมี แต่ต้องมาคิดว่าเราทำหน้าที่นั้นได้ดีหรือยัง ถ้าทำได้ก็โอเค ต้องมาคุยกันทั้งคู่เพราะมันไม่ใช่แค่ผม ผู้หญิงจะเป็นลำบากกว่าด้วยซ้ำ เพราะเขาต้องแบกภาระนั้น ถ้าเขาคิดว่าเขาพร้อมแล้วเดี๋ยวค่อยมาคุยกัน เขาต้องเป็นคนมาบอกเราว่าเขาพร้อมแล้วนะ”

เห็นว่างานแต่งต้องเลื่อนแพลนออกไปจากที่เคยวางไว้ใช่ไหม
“จริงๆ งานแต่งมันยังไม่มีแพลนให้เลื่อนออกไปได้ เรายังไม่ได้แพลนว่าจะแต่งเมื่อไหร่ ยังไม่มีน้ำหนักว่าจะแต่งตอนไหนหรือเมื่อไหร่ แต่ตอนนี้เราแค่คุยกันเล่นๆ ว่าอยากได้แบบนั้นแบบนี้ เป็นการแซวกันเฉยๆ หากวันไหนเอาจริงเมื่อไหร่เราถึงต้องกลับมาคุยกันอีกทีครับ”

นุ่นเคยให้สัมภาษณ์ว่าอยากมีน้องก่อนแต่ง จะได้ควงไปงานแต่งพร้อมกัน
“ไม่นะ แต่ว่าผมก็ไม่ได้บล็อคไอเดียนั้น คือเราไม่ได้แพลนเรื่องตรงนี้ ถ้าเกิดเขามาเกิดก่อนเราก็โอเคได้อยู่แล้ว ตอนนี้เหลือแต่ผมต้องคุยกับเขาเท่านั้นเองว่าอยากจะแต่งก่อน หรืออยากจะมีลูกก่อน”

ได้คุยเรื่องอนาคตกับทางครอบครัวนุ่นบ้างหรือยัง
“แน่นอนครับ ได้คุยอยู่แล้วว่าตัวเราเองก็รับผิดชอบนะ”

แสดงว่าทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ซีเรียสหากนุ่นมีลูกก่อนแต่ง
“เราไม่ได้ได้คุยไปถึงขนาดนั้นครับ แต่เขาก็พูดไว้ว่าฝากดูแลน้องด้วย”

ถามถึงเรื่องงานบอลช่อง 3 ที่เรากลับก่อน ทั้งๆ ที่แฟนคลับเตรียมเซอร์ไพรส์ให้
“เรื่องนั้นผมต้องขอโทษทุกคนด้วยครับ คือผมเจ็บตั้งแต่ก่อน 5 นาทีแรกแล้ว คือตอนที่เจ็บผมก็ยังคะยั้นคะยอเพื่อที่จะวิ่งต่อให้ได้ อย่างน้อยลงแล้วก็ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และก่อนที่เราจะแต่งตัวเพื่อขึ้นรถโชว์สำหรับละครบุพเพสันนิวาส ผมก็ออกไปแล้ว พยายามออกก่อน 20 นาทีที่เขามีจังหวะให้เราออก เราบอกขอลงก่อนเริ่มไม่ไหวแล้ว เริ่มเจ็บ เขาก็บอกให้ต่ออีกนิดนึง ตอนท้ายเราโดนบุกก็เริ่มโดนจุดซ้ำมันก็เจ็บขึ้นๆ”

ทราบไหมว่ามีแฟนๆ เราอยู่
“อันนั้นไม่ทราบ จนกลับไปแล้วผมเลยส่งข้อความไปขอโทษทุกคนว่าไม่ได้ตั้งใจจะให้เป็นแบบนี้”

มีแฟนคลับบางคนที่ไม่เข้าใจ อยากจะบอกอะไรพวกเขา
“ผมไม่รู้ว่าจะแจ้งเขายังไง เขาอาจจะกำลังสนุกอยู่กับตรงนั้นผมก็ไม่สามารถจะไปบอกให้เขาออกมาได้แล้วนะ ออกมาส่งผมได้แล้ว อันนั้นผมว่ามันเห็นแก่ตัวถ้าเราบอกไปแบบนั้น แต่ผมก็ส่งข้อความไปขอโทษแล้วครับ”

กลัวแฟนคลับจะเสียความรู้สึกกับเราไปเลยไหม
“ไม่รู้นะ ถ้าเขาเสียความรู้สึกไปตรงนั้นคือมันเป็นความรู้สึกที่เราเข้าใจผิดกัน ความตั้งใจของผมไม่ได้อยากจะให้มันออกมาเป็นแบบนั้น ผมอยากให้เขาสนุกกันต่อ อีกอย่างเขาก็ไม่ได้ไปเชียร์เราแค่คนเดียว เขายังมีคนอื่นๆ ที่ชื่นชอบและอยากจะไปเชียร์ด้วยเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ว่าเกมหลังอีก 25 นาทีต้องออกมาส่งเพื่อผมขึ้นรถ สำหรับผม คิดว่ามันเห็นแก่ตัว”

ขอบคุณ IG : louisscott , noonrami

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here