-- โฆษณา --

โดนจับตาว่างานอีเว้นท์ไม่เยอะเหมือนก่อน “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 เคลียร์สาเหตุรับงานน้อยเพราะอยากให้เวลาดูแลตัวเองมากขึ้น คอนเฟิร์มไม่ยึดติดบทนางเอก พร้อมเปิดประสบการณ์ทางการแสดงทุกบทบาท

“งานน้อยลงไหม ก็มีมาเรื่อยๆนะคะ ไม่ได้งานหด  แต่ที่ไม่ค่อยเห็นในงานอีเว้นท์เพราะก็มีถ่ายงานตลอด ติดๆกันหลายงานด้วย ตอบตรงๆ ตาลอยากห่างงานบ้าง เพราะที่ผ่านมาเราไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย รู้สึกว่าเราอ้วนขึ้น เราทำงานตั้งแต่เช้าจนดึก แถมกินแล้วนอน ตัวบวมๆ แล้วเราก็ต้องถ่ายงานด้วย เลยรู้สึกอยากได้เวลาดูแลตัวเองให้มากขึ้นก็ขอทางกองในการเลือกรับงานมากขึ้นค่ะ”

ส่วนเรื่องสัญญาที่กำลังจะหมดกับกองประกวด “น้ำตาล” เผยถึงทิศทางต่อจากนี้ว่า “เรื่องสัญญากองประกวดจะหมด 29 ก.ค.นี้ แต่ในส่วนของละครยังติดสัญญาอีก 2 ปี  หลายคนถามว่า อีกไม่นานจะมีคนมาแทนตำแหน่งแล้ว เราก็มีใจหายบ้าง (หัวเราะ)  ตาลมาอยู่จุดนี้ต้องบอกว่าตาลรักและได้ประสบการณ์หลายๆอย่างเยอะมาก วันหนึ่งเราต้องไปจากหน้าที่ตรงนี้แล้วก็ใจหาย ในขณะเดียวกันก็ดีใจกับคนที่จะมาทำหน้าที่ตรงนี้ ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาที่เราจะต้องมาช่วยกันเชียร์คนใหม่ ให้ทำหน้าที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับประเทศเรา ส่วนตัวตาลไม่ได้คิดว่าตัวเองดังมาก แต่ก็ทำให้เต็มที่ที่สุดแล้ว”

“ในการทำงานทิศทางต่อจากนี้ ก็ยังตอบไม่ได้ แต่ที่แน่ๆ จะมีงานแสดง มีงานเดินแบบอยู่แล้ว ส่วนจะเป็นสไตล์ไหนอันนี้ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่คุยกัน ตาลพร้อมเปิดประสบการณ์ในงานต่างๆ อยู่แล้ว ทางกองช่วยดูให้ในเรื่องของบทบาทงานแสดง มีพี่ๆดูๆให้เราอยู่ เราก็ไม่ได้จำกัดว่าต้องรับแต่บทนางเอกนะ เล่นได้ทุกอย่าง อยู่ที่ว่าผู้ใหญ่เมตตาเห็นว่าเราเหมาะสมตรงไหน ตาลเองไม่ได้อยู่ในวงการนานขนาดจำกัดแค่บทนางเอก ตาลมองว่าบทแต่ละบทก็ล้วนเพิ่มประสบการณ์ให้เราทั้งนั้นค่ะ”

เรียบเรียงโดย สวย สุดซอย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here