-- โฆษณา --

พระเอกอีเว้นท์ชุก “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” เปิดใจกลางงาน  “The Infinity of Beauty” ฉลองครบ 145 ปี ชิเซโด้ ณ ห้องบอลรูม ชั้น B1 โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ  ถึงประเด็นติดอันดับ Top10 นักแสดงชายที่ค่าตัวแพงที่สุดในประเทศไทย โดย “หมาก” เผยความรู้สึกว่าช่วงนี้งานเยอะจริงๆ แต่ไม่ได้อัพค่าตัว เพราะยังรับค่าเหนื่อยเท่าเดิม ยันโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมแค่ประทับใจในมุมคิดดีๆ ไม่ได้ประชดใคร

“โห..เหรอครับ ติดอันดับ 8 ด้วยเหรอครับ (หัวเราะ) เอาเป็นว่าเราขยันตั้งใจทำงานเรื่อยๆครับ ผมก็รับงานตามเรทมาตรฐานอยู่แล้ว ไม่ได้เด้งไม่ได้สูงขนาดนั้น แล้วแต่ด้วยว่าแต่ละงานจะให้เราทำอะไรบ้าง เวลากี่ชั่วโมง คอนเฟิร์มว่าค่าตัวผมไม่ได้ขึ้นครับ อยากจะให้ขึ้นบ้างก็ยินดี (หัวเราะ)

พร้อมตอบข้อคาใจเกี่ยวกับการขึ้นคำคมผ่านอินสตาแกรมว่า ไม่มีอะไรแอบแฝง แค่โพสต์เพื่อบอกต่อเฉยๆ “ไม่มีอะไรเลยครับ เวลาผมไปเจอคำพูดหรือมีแง่คิดอะไรที่คิดว่าดี ก็โพสต์เฉยๆ เป็นมุมมองโลกในความเป็นไป และเป็นการบอกต่อแบบไม่มีความหมายแอบแฝงอะไรจริงๆ ครับ”

วิ่งรอกรับงานโกยเงินทุกวัน แถมความรักกับนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่” ก็หวานทวีคูณ  ยกตำแหน่งพระเอกลักกี้อินเกมลักกี้อินเลิฟให้แบบไร้คู่แข่งไปเลยจ้าาา

เรียบเรียงโดย สวย สุดซอย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here