-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทำเอาแฟนคลับ NY ถึงกับนั่งไม่ติด เมื่อมีกระแสข่าวออกมาว่าคู่จิ้นสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ทะเลาะกันจนเป็นเหตุให้ต้องเว้นระยะห่างความสัมพันธ์ออกไป ซึ่งทางสาวญาญ่าได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า มีไม่เข้าใจกันบ้างเป็นเรื่องปกติ ล่าสุดถึงคิวของหนุ่มณเดชน์ ต้องออมาเคลียร์ประเด็นนี้กันบ้าง

ถามถึงเบอร์เสื้อ เบอร์ 18 ในงานครบรอบ 48 ปีช่อง 3 มีความหมายอะไรหรือเปล่า
“ก็ตามนั้นแหละครับ ก็ได้บอกไปแล้ว”

แสดงว่ายอมรับว่าใส่เพื่อง้อ ญาญ่าใช่ไหม
“ไม่ได้ใส่ง้อครับ แต่เลข 18 ผมตั้งใจใส่ไว้ตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ช่วงกลางปีที่รู้ว่าจะจัดงานบอล ซึ่งทีมงานมาถามว่าจะเอาเสื้อเบอร์ไหน ผมก็มองว่างานถูกจัดขึ้นช่วงเดือนมีนาคม เป็นเดือนวันเกิดน้อง ก็เลยใส่เป็นเลขวันเกิดน้องไป เพราะปีที่แล้วผมใส่เลขวันเกิดตัวเองไปแล้ว”

ตอนเลือกเสื้อเบอร์ 18 ได้บอกญาญ่าไหม
“ก็บอกอยู่แล้วครับว่าใส่เลขอะไร เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็ขำๆ”

มีกระแสข่าวออกมาว่า ก่อนหน้านี้เราเริ่มห่างเพราะทะเลาะกันอยู่ใช่ไหม

“จริงๆ แล้วไม่มีอะไรนะครับ มันเหมือนเราดูละครครับ จะมีช่วงที่พระเอกนางเอกไม่เข้าใจกัน”

แสดงว่ามีเรื่องทะเลาะกันเกิดขึ้นจริง
“ผมไม่ได้ยอมรับว่ามันมีเรื่องจริง เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นมาแล้วเป็นเรื่องใหญ่ มันคือเรื่องที่ทุกคนควรมีอยู่แล้ว ถ้าคุณคบกับใคร รู้จักกับใคร หรือแม้กระทั่งเป็นเพื่อนกัน มันก็ต้องมีทะเลาะกันอยู่ดี”

สรุปเป็นแค่เรื่องแฟนงอนกันใช่ไหม
“(หัวเราะ) จริงๆ เราก็คุยกันแล้วครับ เราก็เข้าใจกัน ค่อยๆ ปรับความเข้าใจกันไปเรื่อยๆ ครับ”

ข่าวที่ออกมาบอกว่าถึงขั้นเลิกรากัน เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า
“ไม่ครับ ความสัมพันธ์ยังเป็นเหมือนเดิมครับ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นครับ ส่วนที่ข่าวบอกว่าน้องงอนบ่อย ไม่จริงเลยครับ ญาญ่าไม่ได้เป็นคนแบบนั้นอยู่แล้วครับ”

ตอนนี้เราเดินหน้าง้ออยู่หรือเปล่า
“จริงๆ มันไม่ใช่เรื่องที่ใครงอนใคร หรือใครต้องง้อใคร หรือใครต้องมานั่งงอน ผมว่าเราทั้งคู่เป็นผู้ใหญ่พอที่จะคุยให้เข้าใจมากกว่า ว่าความต้องการของเราคืออะไร ในสไตล์ของใครเป็นแบบไหน เราไม่ทะเลาะ แต่เราจะใช้คำว่าคุยมากกว่า มันเลยทำให้ทุกอย่างดูเบาลง แต่ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไร”

สรุปเรางอนกันเรื่องอะไร
“ต้องบอกด้วยเหรอ (หัวเราะ) ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต่างคนต่างแยกกันทำงานด้วย มันก็เลยไม่ค่อยได้เจอกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถ้าจะมีข่าวเรื่องพวกนี้ ผมว่ามันก็ไม่แปลกหรอครับ อาจจะห่างเพราะการทำงานมากกว่าครับ เพราะตอนนี้ละครเราไม่ได้เล่นด้วยกันแล้ว งานโฆษณาก็เพิ่งจะมามีช่วงนี้”

กระแสข่าวยังออกมาว่า ญาญ่า มีคนหวานใจคนใหม่แล้ว
“น้องเขาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ครับ คงจะคุยกับทุกคนที่คุยกับเขา แต่มันก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรครับ”

ข่าวยังบอกอีกว่าเราเปิดตัวสาวคนใหม่แล้วเหมือนกัน
“ไม่มี ถ้าเป็นอย่างที่ข่าวออกว่าน้องให้คนไปสืบ ผมว่าถ้าเรื่องจริง ญาญ่าคงไม่สืบหรอกครับ เขาคงไปแล้ว (หัวเราะ) เพราะถ้าเรื่องมันจะหนักขนาดนั้นนะ”

ยืนยันว่าปัญหาไม่ได้เกิดจากมือที่สามใช่ไหม
“ไม่ครับ ผมว่าอาจจะเป็นที่ข่าวมากกว่าเลยทำให้ดูเป็นเรื่องใหญ่ จริงๆ มันไม่ใช่เรื่องที่ถึงขั้นต้องมานั่งอธิบายกันขนาดนี้ ทุกวันนี้ความสัมพันธ์เราก็ยังเหมือนเดิมครับ”

พอมีกระแสข่าวว่าเลิกกันบ่อยๆ อยากตัดสินใจประกาศเป็นแฟนเลยไหม
“ไม่หรอกครับ ผมว่าเราทั้งคู่สบายใจที่เป็นแบบนี้ เพราะผมก็เป็นอีกคนที่ไม่อยากมานั่งโพสต์รูปญาญ่า หรือบอกใครว่าไปไหนมาไหนมาด้วยกัน เราก็จะมีช่วงเวลาของเรา ที่อยู่ด้วยกันอยู่แล้ว ซึ่งบางอย่างเราก็ไม่ได้บอกทุกคนหมด เพราะผมมองว่ามันเป็นเรื่องที่ดี ที่เราเก็บเรื่องแบบนี้ไว้ระหว่างกันมากกว่า เดี๋ยวเร็วๆ นี้ จะมีอีเว้นท์ซึ่งก็จะได้เจอกันอยู่ดี”

วันเกิด ญาญ่า ปีนี้จะซื้ออะไรพิเศษให้ไหม
“ต้องถามเจ้าตัวครับ ว่าเขาจะว่างหรือเปล่า เดี๋ยวค่อยดูกันอีกทีแล้วกัน”

ณ วันนี้ยังได้คุย และติดต่อกันอยู่ไหม
“คุยครับ เราเจอกันบ่อยๆ อยู่แล้ว เพราะช่วงนี้เราต้องกลับมาทำงานด้วยกัน จริงๆ มันไม่มีอะไรเลยครับ มันไม่ใช่เรื่องที่ทุกคนจะสบายใจหรือไม่สบายใจ ถึงแม้สุดท้ายอนาคตจะเป็นยัง มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนอยู่ดี”

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ
IG : keaw_jung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here