-- โฆษณา --

ยังคงมีเรื่องให้ต้องออกมาเคลียร์กันอยู่บ่อยๆ สำหรับนางเอกสาว ขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์ล่าสุดมีผู้ไม่หวังดีแอบอ้างว่าเป็นคนในช่อง 7 จะขอเข้ามาถ่ายรายการในบ้านของสาวขวัญ โดยสนทนากันผ่านทางไลน์ส่วนตัวนางเอกสาว ซึ่งขวัญได้ไปดำเนินการกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว และอีกประเด็นกับเรื่องหัวใจที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กับความสัมพันธ์รักครั้งใหม่กับ Mr.J ที่หลายคนมองว่าเปิดตัวเร็วเกินไปรึเปล่า รวมถึงเมื่อไม่นานมานี้อดีตคนรัก กอล์ฟ พิชญะให้สัมภาษณ์ถึงตนด้วย

ล่าสุด กอล์ฟ พิชญะเขาออกมาให้สัมภาษณ์เราได้เห็นข่าวแล้วหรือยัง
“ไม่ได้ฟังเลยค่ะ เพราะเพื่อนไม่มีใครส่งให้ดู แต่เพิ่งจะทราบเมื่อสักครู่นี้ ขวัญก็ไม่ขอตอบอะไรถึงบุคคลที่สามแล้วกันค่ะ ขวัญขออยู่กับคนในชีวิตของขวัญละกัน”

เรียกว่าไม่สนใจ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวอีกเลย
“ตัดเลยค่ะ ถามว่าเขาคือคนนอกสำหรับขวัญไหม ใช่ค่ะ (ยิ้ม)”

เหมือนที่ผ่านมาเจออะไรมาเยอะ
“คือขวัญไม่ขอสัมผัสอะไรแล้ว อย่างเมื่อวานขวัญไปกับเจ้าหน้าที่ช่อง ไปทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ถูกต้องตามกฎหมาย คือเราไม่ได้มองเห็นอะไรในสิ่งที่มันไม่ดีนะ คนอื่นส่งมาหาว่าเราควรทำอะไรเพื่อคนรอบข้าง ขวัญก็ต้องทำขึ้นเพื่อความปลอดภัยของคนในบ้านขวัญ”

สาเหตุที่ต้องดำเนินการทางกฎหมาย
“คือต้องศึกษาชีวิตขวัญนะ ไม่มีใครรู้จักชีวิตขวัญได้ดีพอ ทุกคนอาจจะคิดเห็นในมุมๆ นึง มันไม่ถูกและมันไม่ใช่เลย แล้วมีเรื่องราวเหตุการณ์ต่างๆ นานา มันเป็นเรื่องของความปลอดภัยไม่ใช่เรื่องของคอมเม้นต์ เรื่องคอมเม้นต์ขวัญไม่ได้ดูอยู่แล้วจะให้ขนาดไหน ขวัญไม่ทราบจริงๆ เราต้องอยู่กับคนในบ้านของเรา เรื่องที่จะมีคนมาบุกรุกในบ้านของขวัญเพราะว่าเป็นเหตุการณ์ครั้งที่ 2 แล้ว เหตุการณ์ครั้งแรกติดต่อมาทางผู้จัดการขวัญ จนมาครั้งที่ 2 ติดต่อขวัญโดยตรง ตอนแรกก็ตื่นเต้นนึกว่างานเข้ามาคุยใหญ่เลย”

ทางนั้นแอบอ้างว่าเป็นผู้ใหญ่ทางช่องใช่ไหม
“ใช่ค่ะ เขามาแอบอ้าง พอเราบอกว่าไม่สะดวกเขาก็ดันทุรังว่าเขาต้องการมาบ้านเรา ซึ่งมันเป็นเจตนาที่ไม่ดีอยู่แล้ว ก่อนแจ้งความขวัญโทรไปหาด้วยซ้ำ เขาไม่รับสาย บวกกับว่าขวัญอยู่กับช่อง 7 มานาน เพราะฉะนั้นถ้าช่องมีอะไรจะโทรหาขวัญโดยตรง จะไม่เป็นแบบนี้ เหตุการณ์ครั้งนี้ขวัญพอทราบมาก่อนแล้ว ผู้จัดการขวัญคอยบอก”

กลัวไหมกับเหตุการณ์ครั้งนี้
“ขวัญไม่ได้กลัวนะ เพราะว่าขวัญมีบริษัทรักษาความปลอดภัย เรามีคนมาเฝ้าที่บ้านเราหลังจากตอนนั้น แต่ขวัญต้องทำทุกอย่างตามขั้นตอนของกฎหมายการดำเนินงาน แล้วขวัญเปิดบริษัทรักษาความปลอดภัยต้องดูแลที่บ้านเรา ดูแลคุณแม่เรา เพิ่มมา 2-3 คน”

แล้วรู้หรือยังเขาเป็นใคร
“ขวัญให้เป็นหน้าที่ของตำรวจแล้วกัน เพราะว่าเราไม่ทราบของบุคคลทั่วไป เราไม่อยากบั่นทอนในชีวิตเรา ถามว่าเป็นห่วงคุณแม่มั้ย เราถึงเอาคนดูแลความปลอดภัยมาเพิ่ม จ้างยามตัวเอง”

สงสัยใครเป็นพิเศษไหม
“สงสัยไม่ไหวหรอกค่ะ ขวัญเอาเวลามานั่งคิดงานดีกว่า”

หลังจากแจ้งความไป เขาหายไปเลยไหม
“เดี๋ยวเขาคงเปลี่ยนไลน์ เปลี่ยนไอจี เดี๋ยวไดเร็กมาใหม่เรื่อยๆ สนุกดีนะชีวิต เขามาบ่อยอ่านเพลิน จริงๆ เราแจ้งความหลายเรื่อง การที่เราเงียบไม่ใช่อะไร เราแค่กำลังควบคุมความประพฤติของคน อย่างตอนนี้คนเราขวัญรู้สึกว่าควบคุมความประพฤติของตัวเองไม่ได้ เรื่องการจับคนผิดขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการให้คำตอบ”

ถามถึงดราม่าหลังจากเราบอกว่าหัวใจเป็นสีชมพู
“ไม่มีอะไรแล้ว พอแล้วแหละ ถามว่าเห็นดราม่ามั้ย ก็ไม่ได้สนใจ อย่างที่บอกเขาคือคนข้างนอก ไม่ว่าเขาจะพูดจะคิดตัดสินใจอะไร เขาไม่ใช่คนในครอบครัวขวัญ ไม่เกี่ยวกับขวัญเลย เราต้องเชื่อคนที่จะไตร่ตรองมากกว่านี้”

เปิดตัวเร็วไปไหม
“ไม่ได้เปิดตัว ถามมาก็ตอบ เพราะว่าเราต้องให้ความสำคัญกับคนที่อยู่ในชีวิตของเรา เราต้องรู้จักว่าพื้นที่ของเราควรจะให้ใครเข้ามาอยู่”

แล้วตอนนี้หัวใจแฮปปี้ไหม
“แฮปปี้นะ (ยิ้ม) สดชื่นค่ะ”

 

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ
IG : kwanusa9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here