-- โฆษณา --

เป็นสาวหม้ายพราวเสน่ห์จริงๆ ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หนุ่มคนไหน ต้องเป็นข่าวไปซะหมด สำหรับสาวสวยหุ่นแซ่บหนึ่งในแก๊งค์นางฟ้า วุ้นเส้น – วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ซึ่งตอนนี้มีข่าวเม้าท์ว่าเจ้าตัวกำลังปลูกต้นรักกับไฮโซหนุ่ม ณัย- ประณัย พรประภา หลังมีภาพหมู่ออกมาให้เห็นสักพัก ไม่รู้ว่าข่าวลือนี้จะจริงเท็จแค่ไหน ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยว่าอยากให้ค่อยเป็นค่อยไป ไม่อยากพูดเยอะ แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธว่าคุยกับไฮโซณัย

เพื่อนสนิทปล่อยโป๊ะว่าเรามีคนคุยด้วยแล้ว
“ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ ก็ไม่เคยปฏิเสธอยู่แล้วว่าตั้งแต่เป็นโสดก็มีคนเข้ามา ถ้าชัวร์หรือจริงจังเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน เพราะวุ้นไม่อยากมานั่งเป็นข่าวกับคนนั้นคนนี้ แล้วเกิดวันหนึ่งไม่ใช่สุดท้ายก็เข้าตัวเราอีก ขอช้าๆ ชัวร์ดีกว่า”

แล้วคนนี้คุยมานานหรือยัง
“จริงๆ ไม่อยากโฟกัสเขามากหรือโฟกัสว่าเป็นใคร แค่ตอนนี้ถ้าเป็นข่าวเรื่องความรักไปเรื่อยๆ มันก็ซ้ำๆ เดิมๆ เรารู้สึกว่าขอไม่พูดอะไรเยอะดีกว่าเรื่องนี้ ขอให้วันนีงที่มั่นใจจริงๆ แล้วจะบอก”

หนุ่มคนนี้เป็นเพื่อน ปาล์ม ฐณสหรือเปล่า
“ไม่รู้ค่ะว่าเขาเป็นเพื่อนใครบ้าง (หัวเราะ)”

หลายคนโฟกัสไปที่ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา
“โฟกัสไปเลยค่ะใครก็ได้ ตอนนี้เป็นข่าวไปเรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่ถ้าวุ้นคุยกับใครจะคุยทีละคนค่ะ แต่สุดท้ายแล้วมันจะเป็นยังไงก็ไม่แน่ใจ เลยขอเงียบๆ ดีกว่า ครั้งนี้ความรักคงไม่ได้ต้องมีคนรู้เยอะ ถามว่าอึดอัดไหม จากประสบการณ์ทำให้คิดว่ายอมอึดอัดดีกว่า รอไปก่อน เดี๋ยววันนึงก็รู้กันเองค่ะ แต่ว่าวันนี้อยากเน้นเรื่องตัวเองมากกว่า”

ตอนนี้เรียกว่าสตาร์ทความรักครั้งใหม่แล้วหรือยัง
“ขอสตาร์ทเบาๆ ค่อยๆ ดู ถ้ามันดีก็จะเห็นกันเอง”

เรียกได้ไหมว่าตอนนี้วุ้นเส้นไม่โสดแล้ว
“ใจเย็นๆ นะ (หัวเราะ) ถ้าพูดถึงตอนนี้ วุ้นไม่ได้เปิดไม่ได้ปิดอะไร ขอเฉยๆ นิ่งๆ ไม่ได้โฟกัสอะไร เพราะวันนึงวุ้นก็ไม่ได้เจอคนเยอะอยู่แล้ว”

สำหรับไฮโซณัยถือว่าคือคนรักใช่ไหม
“ก็ดีค่ะ (หัวเราะ) ค่อยๆ คุยไปดีกว่าค่ะ วุ้นกลัวว่าตัวเองพูดเยอะแล้วสุดท้ายก็กลับมาทำร้ายเรา เลยต้องระวังตัวเยอะเหมือนกัน”

เป็นเพราะเขาอายุน้อยกว่าหรือเปล่า เลยไม่เปิดตัว
“คือมันหลายปัจจัยมากกว่าค่ะ มีหลายอย่างที่ทำให้เราต้องเบาๆ ก่อน”

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ
IG : pranaip

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here