-- โฆษณา --

จากรายการข่าวบันเทิงระดับโลกส่งตรงจากอเมริกา Entertainment Tonight หรือ ET ได้เปิดตัวในไทยเป็นประเทศแรกของเอเชีย โดยใช้ชื่อรายการ Entertainment Tonight Thailand หรือ “ET Thailand”
กับปรากฏการณ์ใหม่ของรายการข่าวบันเทิงรายวัน ที่จะอัพเดทความเคลื่อนไหวข่าวสารในแวดวงบันเทิงและแฟชั่นส่งตรงจากทั่วโลก วิเคราะห์เจอะลึกแบบ Exclusive ทั้งฮอลลีวูด บันเทิงอาเซียน
K-Pop และข่าวบันเทิงไทย ผ่าน 7 พิธีกรประจำรายการ โดยมีพิธีกรสุดแซ่บแชมป์ The Face Thailand 3 “เกรซ ณัฐธยาน์” และหนุ่มหล่อมากความสามารถ “แบงค์ อนุสิทธิ์” เป็นพิธีกรหลัก จีน่า , สกาย , แจ็ค , เจสซี่ และ แซม สลับสับเปลี่ยนมาเป็นพิธีกรร่วมในการออกภาคสนาม

โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (9 มีนาคม 2561) ได้จัดงาน “The Exclusive Night of Entertainment Tonight Thailand” มีเหล่าเซเลปและซุปตาร์ชื่อดัง อาทิ ลูกเกด เมทินี , พิม ซอนย่า , ศรีริต้า เจนเซ่น , บี น้ำทิพย์ และเหล่าหนุ่มสาวจากเวที The Face Thailand และ The Face Men Thailand ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง สำหรับรายการ Entertainment Tonight Thailand หรือ ET Thailand ซึ่งออกอากาศให้ได้ชมครั้งแรกเมื่อคืนที่ผ่านมา (12 มีนาคม)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here