-- โฆษณา --

กำลังมาแรงแซงทางโค้งจริงๆ ในช่วงนี้คงหนีไม่พ้นกระแสละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ที่ทำคนติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง และบทบาทที่หลายคนชื่นชมกับ “แม่หญิงการะเกด” ที่ได้นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” มาเล่น ซึ่งก่อนหน้านี้ซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” เคยถูกวางตัวให้รับบทนี้ พอเจอตัวสาวชมพู่เลยสอบถามเรื่องนี้ว่าเสียดายไหม รวมถึงอัพเดททริปล่าสุดที่พาลูกแฝด “น้องสายฟ้า-พายุ” ไปด้วย เป็นยังไงบ้าง

เป็นไงบ้างทริปนี้ เห็นว่าป่วยด้วย
“ครั้งนี้พายุรัสเซียเข้า อากาศก็จะงงๆ งานก็หนักด้วย แล้วชมก็ทานยาไม่ได้ เพราะต้องให้นมลูก ก็เลยทรุด คือเราเป็นหลอดลมอักเสบ เป็นหวัดสะสมมาเรื่อยๆ”

คุณหมอสั่งห้ามอะไรบ้าง
“จริงๆ ช่วงแรกก็โทรปรึกษาหมอ เขาก็บอกว่าให้พัก แต่มันทำไม่ได้ แล้วไข้ขึ้นสูงมาก ก็เลยต้องไปฉีดยา ส่วนลูกก็ต้องจับแยก แต่จะลำบากหน่อยเพราะคนโตจะติดเรา”

ลำบากในการให้นมน้องไหม
“ก็ต้องปั๊มทิ้งจนกว่ายาที่ฉีดไปจะออกจากร่างกาย แต่เรามีสต็อคไว้อยู่”

ถามถึงละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่เดิมวางตัวชมพู่เป็นนางเอก พอมาตอนนี้กระแสฮิตมาก หลายคนนึกถึงเรา
“จริงๆ ตอนนี้ผลออกมาเป็นแบบนี้ แล้วมันก็สนุกดี เบลล่าก็เล่นน่ารักกับโป๊บ เข้ากันดี ชมว่ามันก็เป็นบุพเพสันนิวาสของละครเรื่องนี้ มันก็ดีแล้ว”

เสียดายไหม
“เสียดายตั้งแต่แรกแล้วค่ะ แต่มันก็หลายอย่าง พี่หน่องเขาวางตัวไว้นานมาก จนเราก็แก่ลงทุกวัน ตอนนั้นก็มีหลายๆ อย่างเข้ามาด้วย ทั้งโปรเจคอื่น แล้วก็เรื่องความพร้อมของเรา แต่ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นย่อมมีเหตุปัจจัย อันนี้ก็คงเป็นบุพเพสันนิวาสของทีมงาน”

มีโอกาสได้ดูออเจ้าไหม
“ยังไม่มีโอกาสได้ดู แต่ชมรู้ว่าเรื่องนี้สนุกมาก เพราะว่าได้อ่านบทแล้ว คือเขาเขียนเรื่องที่เหมือนจะโบราณ แต่เขามีสำนวนวิธีการเล่าเรื่องที่สมัยใหม่ เป็นกุ๊กกิ๊กที่ไม่เลี่ยน”

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ IG : chomismaterialgirl , nottvisrut

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here