เกินคาด “พุฒ พุฒิชัย” ปลื้ม แฟนคลับชาวเมียนมาร์ แห่ต้อนรับเนืองแน่น

0
66
-- โฆษณา --

ดังไกลไปต่างแดนอีกรายแล้วจ้า สำหรับพระเอกสุดฮอต พุฒ พุฒิชัย หลังจากหันมาเอาดีกับบทบาทการเป็นนักแสดงก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี แฟนละคร แฟนซีรีส์ เอ่ยปากชมถึงความสามารถทางการแสดงของเจ้าตัว เรียกว่าขึ้นแท่นสามีแห่งชาติของเมืองไทยไปซะแล้ว แต่ความฮอต ความหล่อ และความสามารถของเจ้าตัวไม่ธรรมดา โกอินเตอร์ไปยังต่างแดนอีกด้วย ล่าสุดกวาดหัวใจโกยเรตติ้งสาวๆ และแฟนคลับชาวเมียนมาร์ไปเป็นที่เรียบร้อย  โดยนักแสดงหนุ่มขวัญใจแฟนละครได้บินไปมอบความฟินให้กับแฟนๆ ที่ มัณฑะเลย์ ประเทศเมียร์มาร์ เจอแฟนคลับชาวไทยที่ว่าแน่ๆ แน่นๆ บอกเลยงานนี้มีอึ้ง เพราะแฟนๆ ต่างแห่มาต้อนรับพร้อมชื่นชมออร่าซุปตาร์ของหนุ่มพุฒ จนทำให้เจ้าตัวถึงกับอึ้งและปลื้มใจกับการต้อนรับของแฟนๆ

“ตกใจ และไม่คาดคิดมาก่อนว่าที่พม่าจะมีคนมาหาเยอะขนาดนี้ ..ดีใจและประทับใจมากๆ สำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น ขอบคุณที่ติดตามละคร ชื่นชอบละครหลายๆ เรื่องที่ผมเล่น ขอบคุณมากๆจากใจครับ ❤. . Thank you for coming and your kind support. You guys are really friendly and sweet. I certainly will be back again! ❤???? . #mandalay #myanmar ??”

ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แถมยังเฟรนด์ลี่ เอาใจสาวๆ ทั่วทุกมุมโลกไปเลยจ้า อิจฉา อุ๊ยยย ดีใจกับ “สาวจุ๋ย วรัทยา” จริงๆ ไม่รู้ว่าต้องเร่งสร้างแต้มบุญขนาดไหนถึงจะได้เจอเทพบุตรรูปงามใจงามกับเค้าบ้าง ว่าแล้วแอดก็ต้องขอตัวไปเตรียมข้าวของ ดอกไม้ เทียนธูป ไว้ทำบุญวันพรุ่งดีกว่าค่ะ

 

เรียบเรียงโดย : จาระบีชะนีวาไรตี้
ขอบคุณ
IG : push_dj

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here