-- โฆษณา --

ดวงงานรุ่งพุ่งแรงสุดๆ สำหรับพระเอกกล้ามแน่น “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม”  มีทั้งงานละครหลากสีสัน รวมถึงกำลังจะได้โกอินเตอร์ร่วมงานแสดงกับผู้ผลิตที่ประเทศจีน โดย “อาร์ต” เผยว่า

ตารางงานตอนนี้ถ่ายละครสองเรื่อง รอออนแอร์ อยู่ สำหรับ บ่วงนฤมิต กับ สะใภ้กาฝาก แถมกำลังจะเปิดกล้องกับ GMM25 อีก รวมถึงละครเทิดพระเกียรติฯ ภาพยนตร์อีกสามเรื่องที่เพิ่งจะตกลงกันไปหมาด ๆ และเพิ่งติดต่อเข้ามายาวไปจนถึงสิ้นปี ก็ยังจะมีผลงานโกอินเตอร์อีก คือไปเล่นซีรีส์กับผู้ผลิตที่ประเทศจีน  ซึ่งมีนักแสดงไทยท่านอื่นๆ ร่วมแสดงด้วย  การโหมรับงานเยอะขนาดนี้ “อาร์ต” ให้เหตุผลว่าอยู่เฉยๆไม่เป็น ทำงานแล้วได้ตังค์ดีกว่าอยู่เฉยๆ

พร้อมเผยถึงกระแสที่ช่วยโปรโมทน้ำพริกของคุณแม่ ที่หลายคนเห็นขายกันอยู่ผ่านทางอินสตราแกรม จนเกิด ดราม่าเรื่องถอดเสื้อถ่ายรูปคู่กับน้ำพริกว่า

“ขอโทษทุกคนด้วย คือเราไม่เข้าใจหลักของ อย. ว่าจริงๆแล้วการถ่ายรูปกับของกินมันผิด เราไม่รู้เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ก็พยายามจะไม่ถอดเสื้อกับอาหารที่ทำ แต่อีกกระแสก็บอกว่าฟินกับหุ่นที่เห็นจากภาพ แทบจะไม่มองน้ำพริกกันเลย ก็ต้องขอบคุณที่ชื่นชมกระแสตอบรับขายดีมากๆ ทำให้กลายเป็นงานประจำของคุณแม่ไปแล้ว”

หยิบจับอะไรก็รุ่งไปหมด “เก่งบวกเฮง” จริงๆ เลยพ่อคุณ

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here