-- โฆษณา --

ห่างหายจากงานละครไปนานกว่า 6 ปี เพื่อไปทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงลูกสาว น้องปีใหม่ สำหรับนางเอกสาวหวาน แอฟ – ทักษอร เตชะณรงค์ ที่ออกมายอมรับว่าคิดถึงงานละครมากๆ ล่าสุดเจ้าตัวเปิดเผยว่ามีแพลนที่จะกลับมารับงานในวงการบันเทิงเต็มตัวอีกครั้ง หลังจากที่น้องปีใหม่เข้าเรียนระดับอนุบาลแล้ว

หลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่แอฟจะกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง
“งานละครคงอีกสักพักเลยค่ะ เพราะตอนนี้น้องยังอยู่เนอสเซอรี่ แต่พอถึงช่วงกลางปีที่น้องขึ้นชั้นอนุบาลหนึ่งแล้วแอฟก็อาจจจะมีเวลาไปทำงานได้มากขึ้นค่ะ (ยิ้ม) แถมช่วงที่ผ่านมาเขาเรียนเนอสเซอรี่เขาก็จะเลิกเรียนตั้งแต่ 11 โมงครึ่ง ดังนั้นถ้าหากเขาขึ้นชั้นอนบุบาลคุณแม่ก็อาจจะมีเวลามากขึ้นค่ะ”

มีละครติดต่อมาบ้างไหม
“เรื่องบทหรือการติดต่อจากผู้ใหญ่จริงๆ ก็มีมาบ้างแล้วนะคะ แต่ก็จะแค่พูดคุยกันมากกว่าว่าจะอะไรยังไง แค่อย่างที่แอฟบอกคงต้องให้ถึงช่วงกลางปีอีกทีถึงจะคุยกันชัดเจนได้ แต่ว่าจะเป็นเรื่องไหนนั้นยังไม่ได้มีการสรุปเลยค่ะ เอาจริงๆ นะแอฟคิดถึงงานละครมาก ห่างไปน่าจะ 6 ปี ได้แล้วนะคะ ก็คิดถึงค่ะ”

ถ้าต้องไปทำงาน แล้วจะบอกลูกว่ายังไง
“แอฟก็จะบอกเขาว่าเดี๋ยวแอฟไปทำงานแล้วจะกลับมาตอนเย็นนะ คือมันต้องมีความไว้ใจให้กัน และเราเองก็ต้องไม่ผิดสัญญากับเขา ถ้าบอกว่าตอนเย็นจะกลับมาทานข้าวด้วยเราก็ต้องกลับมาจริงๆ ซึ่งถ้าหากทำแบบนั้นได้ก็จะง่ายในการพูดคุย เพราะเขาก็จะแบบ โอเคค่ะ คุณแม่ไปทำงานตอนกลางวันเดี๋ยวเย็นกลับมาเจอกันนะคะ”

มีงานแม่ลูกติดต่อมาเยอะไหม
“จริงๆ ก็มีเรื่อยๆ นะคะ แต่อย่างที่เคยบอกไป แอฟขอเลือกตามลักษณะของงานดีกว่า ถ้าหากเป็นกิจกรรมที่เขาชอบเราก็จะรับ เพียงแค่อาจจะไม่ได้บ่อยมากเพราะเราต้องเลือกตามลักษณะของงานจริงๆ”

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here