-- โฆษณา --

ช่วงเวลาแห่งความสุข มักจะผ่านไปเร็วและมีคุณค่าเสมอ เผลอแป๊บเดียวผ่านไปสองปีแล้วค่ะ สำหรับการใช้ชีวิตคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขของคู่รักสุดแซ่บ “บี้ ธรรศภาคย์” และภรรยาคนสวย “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” งานนี้ ทั้งคู่ก็ไม่พลาดทำหวานฉลองครบรอบ 2 ปี ของการแต่งงาน (6 มีนาคม 2561) โดยเลือกสถานที่แห่งความทรงจำ จุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตคู่ นั่นก็คือ Benedict Studio” สถานที่จัดงานแต่งงานของทั้งคู่นั่นเอง วันฉลองครบรอบทั้งทีต้องมีลูกสาวสุดน่ารักโซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่อย่าง “น้องเป่าเปา” มาร่วมบันทึกโมเม้นท์สุดพิเศษนี้ด้วย แน่นอนว่าครอบครัวสุดหรรษาก็ไม่พลาดที่จะแชะภาพน่ารักๆ พร้อมโพสต์ข้อความสุดซึ้งชวนอมยิ้มให้เหล่าแฟนคลับได้เข้ามากดไลค์และอวยพรกันทั้งโซเชียล

นอกจากพาลูกสาวคนเก่ง “น้องเป่าเปา” มาร่วมซึมซับโมเม้นท์สำคัญแล้ว งานนี้ คุณพ่อบี้ – คุณแม่กุ๊บกิ๊บ ก็จัดฟินด้วยการพาลูกสาวไปเที่ยวซะเลย ฮั่นแน่! สมใจเจ๊เปาบางพลีเค้าล่ะคุณขาาา เป็นภาพที่เราทุกคนคุ้นเคยและเห็นกันเป็นประจำสำหรับความพิเศษและการให้ความสำคัญกับลูกสาวตัวน้อย เรียกว่าทุกโมเม้นท์ ทุกที่ ต้องมีเปา ว่าแต่เมื่อไหร่รูปครอบครัวจะมีเบบี๋ตัวน้อยเพิ่มเข้ามาอีกคน สองคน สามคน สักทีล่ะคะเนี่ยยยยย

ถึงเวลาจะผ่านไปไวเหมือนโกหก เผลอแป๊บเดียวสองปีแล้ว แต่ความหวาน ความรัก และ ความห่วงใย ไม่ลดน้อยถอยลง กลับทวีคูณเพิ่มขึ้นอีกด้วย หุยยย ถือเป็นโชคดีของครอบครัวนี้ที่มีกันและกัน มีสามีที่ดี มีภรรยาที่เข้าใจ และลูกสาวที่น่ารัก พูดแล้วแอดก็อยากมีครอบครัวแบบเค้าบ้างจังเลย ก่อนที่จะมโนไปไกลกว่านี้ Great Stars ขออวยพรให้ความรักและครอบครัวที่ “บี้ -กุ๊บกิ๊บ” ร่วมกันสร้างขึ้นมาอบอุ่นน่ารักและมีความสุขแบบนี้ตลอดไปนะคะ ถ้าจะให้ดีต้องมีสมาชิกเพิ่ม จริงไหมคะเจ๊เปาบางพลี ^.^

#bie_kpn #บี้ธรรศภาคย์ #gggubgib36 #กุ๊บกิ๊บสุมณทิพย์ #เป่าเปา #เจ๊เปาบางพลี #ggbbandthebabywedding#benedictstudio #benedict_wedding

เรียบเรียงโดย : จาระบีชะนีวาไรตี้
ขอบคุณ
ig : bie_kpn  gggubgib36

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here