-- โฆษณา --

นับวันความสวยแอนด์ความเซ็กซี่ จะยิ่งทวีคูณ ระยะหลังเลยมักจะเห็นสาวสายแดนซ์ “แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” อวดผิวขาวๆให้เห็นอยู่บ่อยครั้งในอินสตาแกรม ซึ่ง “แกรนด์” เปิดใจกับ Great Stars ทีมว่า โตขึ้น ขอเพิ่มความเซ็กซี่บ้าง

“ตอนนี้ก็โตแล้ว อายุจะ 27 แล้ว มันก็เหมาะควรแก่เวลา ก่อนหน้านี้มีนิตยสารแนวเซ็กซี่ติดต่อมาเยอะ แต่เรายังไม่แน่ใจและรู้สึกว่ายังไม่พร้อม แต่ตอนนี้อีก 3 ปีก็จะ 30 แล้วเนาะ ถ้าไม่ถ่ายตอนนี้ก็คงไม่ได้ถ่ายแล้ว ถ้ามีนิตยสารแนวเซ็กซี่ติดต่อมา ก็ขอดูเป็นงานๆไป ดูว่าเหมาะกับเรามากน้อยขนาดไหน คือเราก็มีลิมิตของเรา ด้วยตัวตนไม่ได้เป็นคนเปรี้ยวขนาดนั้น เพียงแต่ภาพ คนชอบให้เราเป็นแนวเซ็กซี่มากกว่า”

ส่วนงานเพลง “แกรนด์” อัพเดทว่า  “ก็มีทำเพลงอยู่ หลายๆคนบ่นคิดถึงงานเพลง ก็ขอบคุณมากๆที่ยังติดตาม คิดว่าถ้าเป็นไปได้คงเป็นปีหน้าที่ได้เห็นงานเพลงที่เป็นซิงเกิ้ล  ช่วงก่อนที่มีปัญหาสุขภาพ ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว หลังจากได้พักไป 5 เดือน ก็ไปฟิตสุขภาพ ออกกำลังกายเต็มที่ ตอนนี้กลับมาเกินร้อย พร้อมรับงานทุกงาน”

 

พร้อมทิ้งท้ายว่าหัวใจไร้คนจอง เพราะก่อนหน้านี้ลองศึกษากับหนุ่มนอกวงการ แต่ด้วยอายุที่ห่างกันด้วย ไลฟ์สไตล์ที่รู้สึกว่าไปด้วยกันไม่ได้ ก็เลยถอยออกมา สถานะตอนนี้เลยถือว่าโสดสนิท  ไม่ได้พยายามมองหา ขออยู่เฉยๆ ถ้ามีคนเข้ามาก็คุยเป็นเพื่อนพี่น้องกันไป ด้วยพื้นฐานเป็นคนจริงจังกับชีวิต ก็จะจริงจังเรื่องความรักไปด้วย ไม่ใช่แนวที่มีคุยเล่นๆหยอดๆ  รู้สึกว่ามันเสียเวลา และไม่รู้สึกเหงาเพราะอยากลุยงานให้เต็มที่ก่อน เอ๊า…หนุ่มๆ รับทราบงดหยอดคำหวานเล่นๆ ไม่จริงจังหลีกทางไกลๆ “แกรนด์” ไม่ปลื้มค๊า

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here