เติมเต็มความสุขยามพลบค่ำ
ที่ “Night Brunch” by “Zuma Bangkok”

-- โฆษณา --

คัดสรรร้านน่านั่ง อาหารรอร่อย แถมบรรยากาศมีความชิค มาฝากชาว Great Stars พาชิลล์ เช่นเคย กับห้องอาหาร Zuma Bangkok (ซูม่า แบงค์คอก) ที่ต้อนรับศักราชใหม่ชวนสัมผัสประสบการณ์ความสุขของกรุงเทพฯในยามพลบค่ำ กับ Night Brunch ครั้งแรกในเมืองไทยกับโปรโมชั่นจาก Zuma Bangkok

ที่มาที่ไปของเคมเปญดีๆ ได้แรงบันดาลใจมาจาก Yashoku ที่แปลว่ามิดไนท์สแน็คของประเทศญี่ปุ่น ด้วยการทยอยเสิร์ฟอาหารเป็นคอร์สเล็กๆ อาทิ Sashimi (ซาชิมิ), Nigiri sushi (นิกิริซูชิ), Maki rolls (มากิ โรล) และ Robata grill (โรบาตะกริลล์) เพื่อให้คุณลูกค้าสุดที่เลิฟ ได้เลือกชิมอาหารญี่ปุ่นหลากหลายขึ้น

โดยทาง Zuma Bangkok ได้รังสรรค์เมนูที่ได้รับความนิยมของห้องอาหาร Zuma Bangkok และเสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่ม Chandon Sparkling Wines (ชองดองสปาร์คกลิ้งไวน์) ที่เติมเต็มความสุขของค่ำคืนนี้ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้เหล่านักชิมทั้งหลายยังจะได้สัมผัสกับการย่างอาหารแบบโรบาตะในโซนเอ้าท์ดอร์ที่ให้ความรู้สึกราวกับนั่งอยู่ในสวนญี่ปุ่นขนานแท้ อาหารรสกลมกล่อม เคล้าดนตรีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เหมาะกับการเป็นสถานที่แฮงค์เอ้าท์พักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์ โดยแท้

สำหรับใครที่อยากเปิดประสบการณ์กับช่วงเวลา Night Brunch สามารถไปกันได้ทุกคืนวันเสาร์ที่ 2 และ 4 ของเดือนได้ตั้งแต่เวลา 19.00 – 22.00 น. ในราคาเริ่มต้นที่ 2,000++ บาท

เมนูไฮไลท์ที่คุณสามารถเลือกสั่งได้ อาทิเช่น Crispy fried squid with green chili and lime (ปลาหมึกทอดกรอบโรยด้วยพริกสดเสิร์ฟพร้อมมะนาว), Fried tofu with avocado, green chili lime dressing (เต้าหู้ทอดรสเผ็ดเสิร์ฟพร้อมอะโวคาโดราดซอสมะนาวพริก), Sliced yellowtail with green chili relish, ponzu and pickled garlic (ปลาฮามาจิแล่บางโรยพริกเขียวสับและกระเทียมดองราดซอสพอนซู), California with crab meat, avocado and tobiko (ข้าวห่อสาหร่ายเนื้อปูกับอะโวคาโดและไข่ปลา), Pork belly with yuzu and miso mustard (หมูดำสามชั้นเสียบไม้เสิร์ฟพร้อมซอสมิโซยูซู)และยังมีเมนูอีกมากมายที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพียบ

ใครที่หลงรักการปรุงอาหารจากวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันน่ารื่นรมย์ แวะไปเติมเต็มความสุขของมื้ออาหารกันได้ที่ ห้องอาหารซูม่า โรงแรมเดอะเซนต์ รีจิส 

 

เมนูจาก Night Brunch

Pork belly with yuzu and miso mustard

Chicken wings with sea salt and lime

Crispy fried squid with green chili and lime 

 

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมโทร 02-252-4707

Daily lunch   12 :00 – 15 :00
Daily dinner 18 :00 – 23 :00

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here