-- โฆษณา --

ฮอตและดังปังและเปรี้ยงแค่ไหนถามใจอากาเซ่ดู? นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก 7 หนุ่ม บอยแบนด์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ GOT7  ที่มีหนึ่งในสมาชิกของวงเป็นคนไทยนั่นก็คือ แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ดีกรีความฮอตของพวกเค้าก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ โดยเฉพาะที่เมืองไทย เรียกว่ากวาดหัวใจของเหล่านกน้อยอากาเซ่ไทยไปอย่างล้นหลาม คุณคะคุณขา แฟนคลับของหนุ่มๆ มีทุกเพศทุกวัย ทุกสาขาอาชีพ ไม่เว้นแม้แต่ซุปตาร์ดาราชื่อดังก็ตามกรี๊ดตามติ่ง ประกาศตัวเป็นอากาเซ่

             #อากาเซ่จั๊ก นางเอกสาวมากฝีมือ จั๊กจั่น อคัมย์สิริคือหนึ่งในแฟนคลับที่ทั้งรักทั้งหลงประกาศจุดยืนชัดเจนว่า ข้ารักของข้า แต่ขึ้นชื่อว่าความรักก็มักจะมีอุปสรรคจ้า เพราะหลายครั้งที่หนุ่มๆ GOT7 บินลัดฟ้ามาเสิร์ฟความฟินที่เมืองไทย นางก็ดันติดงานติดละคร อดตามกรี๊ดติดขอบเวที แต่เมื่อคิดจะเป็นติ่งก็ต้องเอาให้สุด นางมีความพรีออเดอร์ มีของสะสมของเหล่ากัซติดตัวไปกองถ่าย เป็นกำลังใจในการทำงานตลอดๆ มีจั๊กจั่นที่ไหน มี GOT7 ที่นั่น คุณพระ! กราบความติ่งของนางจริ๊งจริง

ล่าสุดทำอากาเซ่จั๊กฟินสุดๆ เพราะนางทำภารกิจสมัครแอพพลิเคชั่นดังของเกาหลี เพื่อตามติ่งตามฟินหนุ่มๆได้สำเร็จ งานนี้เหล่าอากาเซ่ต่างเข้ามาดีใจกันยกใหญ่ นอกจากความฟินในฐานะแฟนคลับที่ชื่นชอบศิลปินกลุ่มเดียวกันแล้ว ยังได้ซึมซับโมเม้นท์น่ารักๆ มิตรภาพดีๆ ท่ีเกิดขึ้นระหว่างกลุ่มแฟนคลับ คอยให้กำลังใจให้คำปรึกษา พูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกันอย่างเข้าใจ ถ้าเกิดว่าไปเจอสาวจั๊กจั่นตามคอนเสิร์ต แฟนมีตติ้ง หรือ อีเว้นท์ ของหนุ่มๆ GOT7 ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ #อากาเซ่จั๊ก เองคร่าาาา

#jj_akamsiri #จั๊กจั่นอคัมย์สิริ #อากาเซ่จั๊ก #อากาเซ่ #akasi #jyp #got7 #bambam #jinyoung #jb #jackson #mark #yugyeom #youngjae #kpop

เรียบเรียงโดย : จาระบีชะนีวาไรตี้
ขอบคุณ ig : jj_akamsiri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here