-- โฆษณา --

ละคร “แม่อายสะอื้น” ยังไม่มีวี่แววออนแอร์ให้ได้ชมเสียที เลยถูกคอละครวิก 7 สีตั้งป้อมสงสัยว่าจะถูกดองหรือเปล่า งานนี้นางเอกสาวของเรื่อง “ปุ๊กลุค-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ขอคอนเฟิร์มแทนช่อง 7 ว่า

“คือต้องบอกว่า หนูมีความเชื่อมั่นในช่องนะคะ มั่นใจว่าผู้ใหญ่ของช่องเลือกเวลาได้เหมาะสมที่สุด สำหรับละครแต่ละเรื่อง แล้วก็เชื่อว่าจะได้ดูในปีนี้แน่นอนค่ะ ส่วนตัวหนูหนักใจอะไรไหม ก็ต้องบอกว่าหนักใจ เพราะบทมันยาก ต้องร้องไห้ค่อนข้างเยอะ ร้องไห้ในแต่ละซีนมันแตกต่างกัน แล้วเวลาถ่ายมันก็จะข้ามตอน อย่างตอนหนึ่งแล้วมาตอนแปด เราเองก็ต้องลำดับให้ดี เพราะเป็นส่วนหนึ่งที่ยาก ที่สำคัญต้องพูดภาษาเหนือด้วยเวลาร้องไห้ เราก็ต้องฝึกให้คล่อง  เชื่อว่ายังไงก็จะได้ชมกันในเร็ววันนี้แน่นอนค่ะ”

นางเอกสาวยังอัพเดทผลงานอีกเรื่องที่น่าติดตามชมของวิกหมอชิต อย่าเรื่อง “นางทิพย์” ซึ่งได้มาประกบคู่กับเพื่อนสนิท  นั้นก็คือ “มีน พีชญา” เจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า ดีใจที่ได้เล่นละครกับเพื่อนซี้ “ในเรื่องก็จะเป็น นางฟ้า เป็นฝ่ายดี ส่วนมีนจะร้าย และรอคอยความรัก  อยู่คนละฝั่งกันค่ะมันง่ายตรงที่เป็นเพื่อนกัน แต่จะยากตรงที่สนิทกันแต่ต้องมาเกลียดกันในละคร”

งานนี้ “ปุ๊กลุค” ยังแอบเชียร์เพื่อนสาวคนสนิท “มีน” กับการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งนี้ว่ารับประกันเข้มข้นทุกซีนแน่นอน เอ๊า..แฟนคลับรอฟินกันล่วงหน้าได้เลย

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here