-- โฆษณา --

เปิดสนามแรกกันไปแล้วเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 61 ที่ผ่านมา สำหรับกิจกรรมการวิ่งสุดยิ่งใหญ่ที่หลายคนรอคอย “Singha Series Run” แคมเปญจาก “บริษัท บุญรอดบริเวอรี่ จำกัด” ซึ่งนับว่าเป็นปรากฏการณ์การประเดิมการวิ่งในปี 2018 ที่รวบรวมเอางานวิ่ง 4 รายการมาร้อยเรียงให้เหล่านักวิ่งมาพิสูจน์กับ 4 สนาม กับบรรยากาศที่แตกต่างหลากหลายอารมณ์ เป็นเวลา 4 เดือนติดต่อกัน

งานนี้นอกจากรวมนักกีฬาและผู้รักการวิ่งจากทั่วสารทิศแล้ว ยังมีนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” เคลียร์คิวบินตรงสู่สิงห์ปาร์คเชียงราย พกความมั่นใจมาเกินร้อยพร้อมฟิตร่างกาย วอร์มอัพตัวเองมาอย่างเต็มที่ เพื่อความพร้อม เอาชนะใจตัวเองกับสนามวิ่งสุดท้าทาย เริ่มสนามแรกกับการแข่งขัน “SINGHA PARK CHIANG RAI CROSS COUNTRY MARATHON” โดยหนุ่มเต๋าได้ท้าทายความสามารถตัวเองด้วยการลงแข่งขัน Half Marathon ระยะทางกว่า 21 กิโลเมตร ท่ามกลางอากาศสุดฟิน18องศา ก้าวลงสนามวิ่งที่ใหญ่ที่สุดด้วยพื้นที่กว่า 8,700 ไร่ พร้อมด้วยบรรยากาศวิวทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุด เรียกได้ว่าเป็นมาราธอนสเตเดียม เป็นมหานครแห่งครอสคันทรี  ได้รับความสนใจจากนักวิ่งและคนที่มีหัวใจรักการออกกำลังกายทั้งชาวไทยและต่างชาติอย่างล้นหลามมาเข้าร่วมชิงชัยในครั้งนี้

ซึ่งหนุ่มเต๋าก็ถึงกับเอ่ยปากให้ได้ฟังว่า “รู้สึกประทับใจกับการวิ่งครั้งนี้มาก เพราะนานๆทีจะมีโอกาสได้สัมผัสอากาศดีๆ ไร้มลภาวะ พร้อมเห็นภาพบรรยากาศที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นวิวภูเขาสุดลูกหูลูกตา ชื่นชมสวนชา สวนดอกไม้ของไร่ต่างๆอีกมากมาย แถมยังบอกอีกด้วยว่าตั้งใจจะไปให้ครบทั้ง 4 สนามเพื่อพิชิตเหรียญรางวัล สร้างความภูมิใจให้กับตัวเอง จึงอยากเชิญชวนทั้งนักวิ่งมืออาชีพและมือสมัครเล่น มาร่วมวิ่งในกิจกรรม “Singha Series Run” สักครั้งหนึ่งในชีวิต”

ผู้ที่สนใจก็สามารถติดตามรายระเอียดการแข่งขัน Singha Series Run อีก 3 สนาม รวมถึงการเตรียมตัวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : SINGHA SERIES RUN  และ Website :www.singhaseriesrunthailand.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here