-- โฆษณา --

ปิดเงียบมาเป็นเวลานานกับโปรเจคยักษ์ใหญ่ที่รวมตัว 9 หนุ่มหล่อเข้ามาฝึกฝนเพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้แฟนๆ ได้ชม กับ ไนน์บายนายที่เมื่อวานนี้ (27ก.พ.) ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ งานนี้หนึ่งหนุ่มที่ร่วมโปรเจคอย่าง ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร ออกมาเผยว่าทุ่มเททุ่มคิวให้อย่างสุดตัว ถึงกับเคยปฏิเสธงานไปแล้ว รวมถึงงานมีตติ้งที่พึ่งจัดไปด้วยว่าจะมีความพิเศษอย่างไร

บรรยากาศงานแฟนมีตติ้งเป็นยังไงบ้าง
“ดีครับ คือรอบนี้ผมอินเป็นพิเศษ เพราะเป็นครั้งแรกที่เราลงมาทำเอง ออกแบบเองเยอะมาก ทำให้แฟนคลับเรา อย่างมีตติ้งนี้ผมวางแผนไว้นานแล้ว ด้วยหลายสิ่ง คิวไม่ได้เลยต้องเลื่อน และติดโปรเจคนี้อีก ซึ่งเมื่อก่อนยังบอกไม่ได้ว่าทำอะไร แต่ตอนนี้ก็บอกได้แล้วว่ามีคิวซ้อมโปรเจคนี้ครับ”

เรียกว่าทุ่มให้กับโปรเจคไนน์บายนายเต็มที่เลย
“ใช่ครับ ตอนนี้ทุ่มให้ไนน์บายนายก่อน และหลังจากพาร์ทซีรีส์เสร็จก็จะมีโปรเจคต่างๆและผลงานที่เคยสัญญาไว้รออยู่”

“รู้สึกว่าไนน์บายนายเข้ามาถูกจังหวะมาก เข้ามาตอนที่ผมเรียนจบแล้ว เพราะกินเวลาไว้เยอะมาก ต้องทุ่มเทซ้อม เหนื่อยดีครับ แต่ผมสนุก”

อย่างนี้แสดงว่าต้องปฏิเสธงานไปเยอะเหมือนกัน
“ใช่ครับ ปีนี้ผมไม่ต่างจากตอนทำคาแรคเตอร์พี่ยิม ที่ผมหายไปเลยครับ ถามว่าเสียดายมั้ย ไม่นะครับ ก็ถือว่าเป็นแพทเทิร์นของผม”

คิวงานแน่นขนาดนี้มีเวลาให้หวานใจบ้างมั้ย
“ต้องยอมรับมันก็เฉลี่ยๆกันไปครับ ผมว่าการที่เราเลือกแล้ว บางครั้งอยู่ที่การคุยกันมั้งครับ เราคุยให้รู้เรื่องว่าการแบ่งเวลาต้องปรับจูนกันนิดหน่อย มันอาจจะไม่ได้น้อยลง แต่อาจจะเป็นเวลามากขึ้น เพราะคิวเราค่อนข้างเป๊ะมากครับ การซ้อมเราแทบไม่ต่างจากศิลปินเลย”

ทางเขาเองก็เข้าใจใช่มั้ย
“เข้าใจครับ แต่ว่าเป็นเรื่องของการเป็นห่วงเหมือนเดิมแหละครับ ที่จะทำงานหนักเกินไปหรือป่าว เพราะมีช่วงนึงผมเต้นจนเลือดกำเดาไหลเลย”

“อย่างคุณพ่อคุณแม่ผมก็ยังดูแลดีเหมือนเดิม แต่ต้องสร้างความเข้าใจเพิ่มขึ้น เพราะหลังๆ ท่านเริ่มอยากใช้เวลากับเรามากขึ้น จริงๆผมก็ไปพักผ่อนกับเขาอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นทริประยะยาวน่าจะไม่ได้เลย”

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ
IG : thanapob_lee

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here