-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อสุดฮอตสไตล์โอปป้า ก็อต – อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ ที่ล่าสุดออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ต้องตัดสินใจ ลบรอยสักที่หน้าอกออก บอกเพื่อความเหมาะสมของงาน ไม่ใช่ผู้ใหญ่สั่งให้ลบเพราะกลัวเสียภาพลักษณ์ รวมถึงอัพเดตกระแสละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ที่หนุ่มก็อตไปร่วมแสดงด้วย แต่ตอนนี้ไม่เปรี้ยงปร้างเท่ากับช่วงแรกที่เปิดตัว

กระแสละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ดูไม่เปรี้ยงเท่าช่วงแรก
“จริงๆ กระแสผมมองว่า มันก็มีกลุ่มคนที่คอยซัพพอร์ตเราอยู่ ผมว่ากระแสก็ดีเกินคาดนะครับ จากที่ไม่ได้หวังอะไรอยู่แล้วว่าคนต้องดูเราเยอะ พอมาดูฟีดแบกก็ยังมีคนดูครับ สำหรับตัวผมเองพอใจนะ ถึงกระแสจะไม่ได้เหมือนช่วงแรกๆที่บูมมาก เราเองก็มีผลงานมาเรื่อยๆ บางทีคนอาจจะชอบแบบนี้ หรือไม่ชอบตรงนี้”

หลายคนไปโฟกัสฉากอาบน้ำ
“ผมดูจากฟีดแบกที่เห็นในทวิตเตอร์ ส่วนตัวผมพอใจนะ ก็เขินนิดนึง เพราะเราไม่เคยถอดเสื้อเข้ากล้องเล่นละครมาก่อนถ้ามีงานที่ต้องถอดเสื้ออีก ก็ต้องฟิตหุ่นรอ”

สาเหตุที่ลบรอยสักทิ้งเพราะว่าต้องถอดเสื้ออยู่บ่อยๆ ด้วยหรือป่าว
“ไม่ครับ เพราะว่าข้างซ้ายของผมเคยลบมาก่อนแล้ว ใช้เวลาลบมาหลายปีมากก็ไม่เสร็จสักที เลยรู้สึกว่าค้างคา คือตอนที่ทำมาเราทำไปแปปนึง แล้วยังทำไม่เสร็จ พอไปเจอเพื่อนเจอผู้ใหญ่เขาก็บอกว่าทำไมไม่ไปลบก่อน”

คือไม่ได้กระทบภาพลักษณ์
“คือผู้ใหญ่ที่บอกคือหมายถึงพ่อแม่ครับ พอมาเข้าวงการ เราก็รู้ตัวเองว่าบางทีการมีรอยสัก มันก็เป็นข้อจำกัดในบางผลงานที่ไม่โอเค ก็พยายามจะลบออก ยังไม่มีผู้ใหญ่ติงอะไรมานะครับ”

ตอนนี้ก็คือหยุดคิดที่จะสักไปก่อน
“หยุดไว้ก่อนครับ แต่ว่าจริงๆเป็นคนชอบรอยสัก แต่ว่าถ้าถึงจุดนั้นแล้วยังมีเวลา อนาคตล่วงหน้าไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้ว อาจจะมีทำเพิ่มครับ แต่ตอนนี้ก็ทำงานก่อน ไม่ได้ไปเพิ่มอะไร”

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here