-- โฆษณา --

ส่งโปรเจคต์สุดฟินภายใต้ตัวเลข 5:7:9 ทัพศิลปินทั้งไทยและเทศร่วมงานคับคั่ง จัดใหญ่…จัดเต็มอลังการงาน 4NOLOGUE กันเลยทีเดียว สำหรับ บริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์และออแกไนซ์เซอร์ผู้จัดงานศิลปินเกาหลีบริษัทแรกๆ ของประเทศไทย เจ้าของคอนเซ็ปต์บริหาร กล้าคิด กล้าทำ กล้าแตกต่าง ล่าสุด (24 กุมภาพันธ์ 2561) ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดย “คุณวุธ อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทโฟร์โนล็อค หลังมุ่งมั่นและทุ่มเทผลิตผลงานในฐานะบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ครบวงจรมาตลอด 10 ปี ที่ผ่านมา เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก งานนี้ได้มีการฉลองก้าวสู่ปีที่ 11 สุดยิ่งใหญ่ตระการตา ด้วยการเปิดบ้านเปิดโผโปรเจคต์ของขวัญสุดพิเศษแห่งปี ภายใต้ตัวเลข 5:7:9 หลังจากปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินได้ลุ้นดันก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็น การจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของวง GOT7 ในเมืองไทย เอาใจเหล่าอากาเซ่ชาวไทยโดยเฉพาะ , คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของ 5 SB FIVE ห้าหนุ่มหล่อหน้าใสที่โด่งดังจากซีรีส์วายแห่งยุค และ 9×9 กับการรวมตัวของไอดอลหนุ่มหล่อ 9 คน ของวงการ ในโปรเจคต์สุดพิเศษที่เตรียมมาขโมยใจสาว ๆ คอนเฟิร์มเลยว่าดาเมจแรงเว่อร์!!!

และแน่นอนว่านอกจากจะมีการเปิดตัวโปรเจ็คต์ของขวัญสุดพิเศษ 5:7:9 เอาใจเหล่าแฟนคลับแล้วงานนี้ยังมีเหล่าศิลปินทั้งไทยและเทศตบเท้าร่วมเดินพรมแดงกันอย่างคับคั่ง อาทิ บอยแบนด์สุดฮอตจากประเทศเกาหลีวง GOT7 (เจบี , มาร์ค , จินยอง , แบมแบม , ยองแจ, แจ็คสัน , ยุคยอม) เจมส์ จิรายุ , ต่อ ธนภพล , เจเจ กฤษณภูมิ , เจมส์ ธีรดนย์ , กับตัน ชลธร , ก็อต อิทธิพัทธ์ , เต๋า เศรษฐพงศ์ , บอย โกสิยพงษ์ และศิลปิน LOVEiS, วง SB FIVE (บาส สุรเดช , คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ , คิมม่อน วโรดม , เต้ ดาวิชญ์ , ตี๋ ธนพล) , เติร์ด ลภัส , ปอร์เช่ ศิวกร , แจ็คกี้ จักริน , ไอซ์ พาริส , มิว ชิษณุชา ฯลฯ พร้อมทั้งดีเจชื่อดังจากเกาหลี DJ HO.K / DJ CAMINE โดยมีเหล่าแฟนคลับมารอกรี๊ดและต้อนรับกันเพียบ!!!

เป็นอย่างไรกันบ้างกับความพิเศษที่ Great Stars นำมาฝาก แต่ละโปรเจคต์บอกเลยว่าไม่ธรรมดา จริงๆ เอาเป็นว่าเตรียมฟิตซ้อมวอร์มร่างกายและเสียงกรี๊ดกันให้พร้อม สัญญาเลยว่าถ้ามีข่าวคราวสุด Exclusive โปรเจคต์สุดฟินของ 4NOLOGUE รวมไปถึงความเคลื่อนไหวของเหล่าศิลปินสุดฮอต ไม่พลาดจะไปตามส่องตามสืบนำมาฝากอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพ  : 4NOLOGUE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here