-- โฆษณา --

หลายๆคนเรียกร้องมานาน อยากให้นักร้องสาวเสียงทรงพลังคนนี้มีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองซะที สำหรับดีว่าสาวของเหล่ากลิตเตอร์ แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น หลังจากเข้าวงการมานาน 10 ปี เก็บเกี่ยวและสั่งสมประสบการณ์ด้านเสียงเพลงมาโดยตลอด วันนี้ที่รอคอยมาถึงแล้ว ได้เวลาที่สาวแก้มได้ปล่อยของแล้ว กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต “Gam Concert My First Time” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 19-20 พฤษภาคมนี้ งานนี้เจ้าตัวปลื้มปริ่มสุดๆ ที่จะได้มอบความสุขให้แฟนๆที่รัก

กำลังจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

“ใช่ค่ะ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของแก้มเลย ตั้งแต่เข้าวงการมา10ปี เหมือนเราก็รอโอกาสนี้มาตลอด จริงๆมีช่วงที่เคยคุยว่าจะทำก่อนหน้านี้ แต่ด้วยเหตุการณ์ต่างๆทำให้ต้องเลื่อนมา แล้วมาพอเหมาะกับการครบ10ปีของแก้มที่อยู่ในวงการ ถือเป็นการสั่งสมประสบการณ์มาเรื่อยๆ และคิดว่าโมเมนต์นี้มันพอดีมากๆในการจะมีคอนเสิร์ต ทางผู้ใหญ่ก็เห็นว่าเหมาะสมก็เลยประกาศไป”

คือแฟนๆค่อนข้างเรียกร้องให้มีคอนเสิร์ตมา

“ใช่ ทุกคนก็อยากดูเราโชว์แบบเต็มรูปแบบ หลายๆคน จะรู้สึกว่าการที่ศิลปินจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยว เป็นการก้าวไปอีกขั้นหนึ่งของการเป็นศิลปิน เป็นการได้พบเจอแฟนๆที่จะมาให้กำลังใจ ได้เห็นหลายๆมุมมองที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ต เรารู้สึกว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่เราจะได้ทำสิ่งที่เราเคยฝันไว้ว่าสักวันหนึ่งจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเอง แล้วมันก็เป็นจริงแล้ว อยากเชิญทุกคนไปดูและไปให้กำลังใจแก้มได้”

คอนเสิร์ตครั้งนี้มีส่วนร่วมในการทำมากน้อยแค่ไหน

“ค่อนข้างมีส่วนร่วมหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลิสต์เพลง ดูว่าโชว์จะออกมาเป็นยังไง รวมถึงแขกรับเชิญด้วย เราก็ถ่ายโปสเตอร์ ถ่ายทีเซอร์ไปแล้ว ก็จะมีซิงเกิ้ลเป็นเพลงคัฟเวอร์พิเศษ ที่จะโปรโมทในคอนเสิร์ตนี้ด้วย”

ความคืบหน้าในการซักซ้อมไปถึงไหนแล้ว

“เริ่มคุยว่าจะเอาเพลงอะไร แล้วก็ตกลงอยู่ว่าโชว์แต่ละพาร์ทจะออกมายังไง ส่วนธีมงานคงจะเป็นระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ที่แก้มมีโอกาสได้ทำอะไรหลายอย่างมาก เพราะฉะนั้นเพลงก็จะหลากหลาย แน่นอนว่าจะได้ฟังเพลงที่ต้องใช้พลังเสียง เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้เราได้เข้าวงการมา และมีหลากหลายสไตล์มาก หรือสิ่งที่ชอบที่อยากจะทำ เกาหลีก็ต้องมีบ้าง เพราะเป็นสิ่งที่ชอบ น้ำหนักแก้มลงมาได้ก็เพราะเกิร์ลเจน(หัวเราะ)”

มีเซอร์ไพรส์พิเศษมั้ย

“ยังไม่มีเลยค่ะ ที่เซอร์ไพรส์ตอนนี้ก็คือมีคอนเสิร์ตเดี่ยวค่ะ(หัวเราะ)”

ในคอนเสิร์ตตั้งความหวังไว้เยอะมั้ย

“ไม่อยากคาดหวังอะไรมากเลย แค่อยากทำให้ดีที่สุดมากกว่า ยิ่งเราหวังไว้มาก มันอาจจะไปกดดันตัวเรามากเกินไป เราทำให้เต็มที่ดีกว่า เราทำออกมาจากสิ่งที่เราภาคภูมิใจ คือการที่มีแฟนๆคอยคอนเสิร์ตเรา ตอนนี้ที่ห่วงคือขายบัตรแล้วจะเป็นอย่างไร(หัวเราะ) ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ 9 มีนาคมนี้ เปิดจองบัตรวันแรก เล่นวันที่ 19 – 20 พฤษภาคม ที่ Royal Paragon Hall”

จากที่ออกมาบอกว่าจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยว กระแสเป็นยังไงบ้าง

“ดีงามมาก ไม่คิดว่าจะขนาดนี้ แสดงว่าทุกคนรอจริงๆ เราก็รู้สึกดีใจและอยากทำให้ดีที่สุด ตอนนี้คือตื่นเต้นมาก เพราะเป็นความฝันของศิลปินทุกคนที่อยากจะมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง พอมีแล้วมันยิ่งใหญ่ อยากจะเต็มที่กับมันมากๆ”

แฟนๆมีรีเควสอะไรเป็นพิเศษมั้ย

“เริ่มมีบ้าง คือเขาก็รีเควสกันปกติอยู่แล้ว ไม่ว่าจะไปงานไหนก็อยากจะฟังเพลงนั้นเพลงนี้ แต่นี่เป็นโชว์พิเศษที่มันจะยิ่งใหญ่อลังการมากขึ้นด้วย เรารู้สึกว่าการที่เราได้รับฟังความเห็นของแฟนๆ ก็เป็นอีกมุมมองนึงให้เราเลือกเพลงได้”

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ
IG : gamwichayanee

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here