-- โฆษณา --

ประกาศไว้ว่าจะไม่มีทางได้ยินท่อนแร็พในเพลงของวง “เกทสึโนวา” อย่างแน่นอน แต่ล่าสุดนักร้องหนุ่มสุดฮอต “เนม – ปราการ ไรวา” แห่งวง “เกทสึโนวา” ค่าย “ไวท์มิวสิก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ยอมกลืนน้ำลายตัวเองหลังจากซิงเกิลล่าสุดเพลง “รู้ดีว่าไม่ดี” ซิงเกิลที่ 3 ในอัลบั้มที่ 2 ของเกทสึโนวา ได้ส่วนผสมชั้นดีจากฝั่งฮิปฮอปอย่างแร็พเปอร์รุ่นใหม่มาแรง Youngohm (ยังโอม) มาช่วยเติมเต็มให้เพลงนี้ โดย “ เนม” เผยถึงการทำงานเพลงนี้ว่า

“เพลงรู้ดีว่าไม่ดีจะค่อนข้างแตกต่างจากเพลงที่ผ่านๆมาของพวกเราครับ ถือว่าเป็นการทดลองครั้งใหม่ที่มีส่วนผสมที่แปลกใหม่ แต่ยังมีกลิ่นอายของเกทสึโนวาที่ทุกคนคุ้นเคย เพลงนี้ถือเป็นเพลงสนุกๆที่เราอยากมอบให้แฟนเพลงหลังจากที่ปล่อยเพลงเศร้าติดกันมาหลายเพลง ซึ่งคราวนี้พวกเราได้แร็พเปอร์เลือดใหม่อย่างยังโอมมาร่วมฟีทในท่อนแร็พกับพวกเรา ทำไมถึงต้องฟังเพลงนี้น่ะเหรอ? บอกตรงๆเลยว่าผมเคยพูดไว้ว่ายังไงก็จะไม่มีทางได้ฟังเพลงของเกทสึโนวาที่ฟีทกับแร็พหรือฮิปฮอป (หัวเราะ) ไม่ใช่ว่าเราไม่ชอบแร็พหรือฮิปฮอปนะ แต่ด้วยสไตล์ของเพลงวงเราเนี่ยนึกไม่ออกจริงๆว่าจะมารวมกันกับแนวแรพหรือฮิปฮอปได้ยังไง แต่วันนี้มันเกิดขึ้นแล้ว มันดีจนเนมต้องยอมถอนคำพูด อยากให้ทุกคนไปลองฟังกันครับ (ยิ้ม)”

ติดตามฟังเพลงและมิวสิกวิดีโอเพลง รู้ดีว่าไม่ดี ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง ติดตามข่าวสารและทุกความเคลื่อนไหวของวงเกทสึโนวาได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Getsunova และ White Music

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here