-- โฆษณา --

ได้รับเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนคลับถล่มถลายชนิดห้างแทบแตก สำหรับซุป’ตาร์ตัวแม่ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ตอบรับคำชวน “ แพทย์หญิง นลินี ไพบูลย์” บอสสาวคนเก่งแห่ง “กิฟฟารีน” มาทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ให้กับ “กิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์” เครื่องดื่มผสมแคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง ประเทศไอซ์แลนด์ โดยภานในงานเปิดตัว    “The journey under the sea with Giffarine Sea Min Drink”  เนรมิตรลานเอเทรียม 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็นโลก   ใต้ท้องทะเล พร้อมร่วมดำดิ่งสู่ใต้ท้องทะเลลึก เพื่อค้นหาความมหัศจรรย์ของสาหร่ายทะเลสีแดง

โดย “อั้ม” ปรากฎตัวในชุดเดรสสีขาว โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ ออร่าพุ่งกระจาย    พร้อมเผยเคล็ดลับความแกร่งว่า  “อั้มเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมากค่ะ ทุกอย่างที่อั้มเลือกทาน เลือกดื่ม เป็นสิ่งที่อั้มมั่นใจว่าต้องดี อย่าง กิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์ เป็นเครื่องดื่มที่ตรงกับอั้มมาก   ดื่มแล้วสดชื่นและเพิ่มวิตามินดี 3 และน้ำสตรอเบอร์รี่ ที่มีกลิ่นหอม และมีประโยชน์ต่อร่างกาย อร่อย อยากให้ลองกันค่ะ”

อยากสวยและสตรองแบบ “แม่อั้ม” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กิฟฟารีน 1101 กิฟฟารีน เดลิเวอรี่ โทร. 02-619-5222 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.giffarine.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here