-- โฆษณา --

ยังคงเสียใจกับการสูญเสียเพื่อนรัก “ โจ”  (ธนัท ฉิมท้วม) หนึ่งในสมาชิกวง “บอยสเก๊าท์” บอยแบนด์ยุค 90  ด้วยความรักและผูกพัน ระหว่างเพื่อนที่ร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันมากว่า 27 ปี  “ต๊ะ” (วินรวีร์ ใหญ่เสมอ)  และ  “ดิ๊พ” (ทรงพล คล้ายพงษ์พันธ์) และเพื่อนๆ จึงถือโอกาสพิเศษ ร่วมแต่งบทเพลงรัก แด่ เพื่อนรัก ในชื่อเพลงว่า  “ยังคิดถึงอยู่เลย”  โดยมี “ป้อม วุฒิชัย” รับหน้าที่สร้างสรรค์ทำนอง เรียบเรียงโดย “ต้อง คาราเมล”  พร้อมเพื่อนในวงการ “บุ๋ม มินตยา” ร่วมสร้างสรรค์มิวสิควิดีโอให้ได้ชม  และถือโอกาสปล่อยเพลงพิเศษให้ทุกคนได้ฟังและชมภาพสวยๆ ในวันครบ 100 วันของการจากไปของเพื่อนรัก (เมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา) โดย “ต๊ะ” และ “ดิ๊พ” เผยถึงความตั้งใจในการทำเพลงแทนความคิดถึงนี้ว่า

“สำหรับเพลงนี้คิดนานเหมือนกันครับว่าจะทำดีมั้ย คือเราไม่อยากให้มองว่าเราฉวยโอกาสกับการจากไปของเพื่อนเรา แต่ด้วยหน้าที่ของพวกเราสามคน การร้องเพลงเป็นความฝันที่เราฝ่าฟันมาด้วยกัน วันที่เราประสบความสำเร็จในชีวิตสูงสุด-เราร้องเพลงด้วยกัน วันสุดท้ายที่พี่โจวิญญาณออกจากร่าง เราก็ร้องเพลงด้วยกันอยู่บนเวที ในหน้าที่การเป็นนักร้องของเรา เราคิดว่าเราต้องทำ หนึ่งเพื่อเป็นการแสดงถึงการคิดถึงเค้า ส่วนอีกเหตุผลนึง เราอยากจะขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การ สนับสนุนพวกเราบอยสเก๊าท์ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้  เราไม่รู้ว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงสุดท้ายของบอยสเก๊าท์หรือเปล่า เพราะการที่ไม่มีพี่โจ เราไม่รู้ว่ามันจะยังเป็นบอยสเก๊าท์อยู่หรือเปล่า  ซึ่งนอกจากจะเป็นเพลงที่ทำให้กับพี่โจ  ไม่ว่าใครก็ตามที่สูญเสียในสิ่งที่รัก ก็จะสามารถใช้เพลงนี้สื่อได้ เป็นตัวแทนของทุกๆ คน”

“ สำหรับในมิวสิควิดีโอ จะมีรถที่เข้าฉาก เข้าซีน จะเป็นรถสีเหลือง เลือกมาให้พี่โจโดยเฉพาะเพราะเป็นสีที่เค้าชอบ เก็บบรรยากาศในทุกที่ที่เราเคยทำงานด้วยกัน ตรงทะเลสาปเมืองทอง ก็เคยมาถ่ายทำเพลงปอดปอด และคอนเสิร์คใหญ่ที่อิมแพคเป็นครั้งสุดท้าย ไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งในทุกกระบวนการที่ทำงาน บอกเค้าทุกอย่าง ทุกวันนี้ยังใช้ชีวิตเหมือนเค้าอยู่ข้างๆ อยู่ พูดคุย อะไร ยังเหมือนเดิม  เรารู้สึกว่าเค้าไม่ได้หายไปไหน อาจจะเป็นเพราะว่าเค้าอยู่ในใจเรา เราก็ยังคิดถึงตลอดเวลา เหมือนเพลงนี้ที่บอกทุกความรู้สึกแทนใจว่า “ยังคิดถึงอยู่เลย” ครับ”

Link MV.ยังคิดถึงอยู่เลย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here