-- โฆษณา --

เก็บตกวันวาเลนไทน์ วันที่คนโสดอยากจะเก็บตัวเงียบอยู่แต่ในบ้าน เพราะเหล่าคนมีคู่เขามักจะแฮปปี้ดี๊ด๊าเป็นพิเศษ บ้างก็อัพรูปคู่โชว์หวาน อัพรูปดอกไม้ หรือของขวัญชิ้นงามที่คนรู้ใจมอบให้ เช่นเดียวกับเหล่าคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่ต่างพากันขยันอวดความหวานให้แฟนๆได้อิจฉากันเล่นๆ วันนี้ Great Stars จะพาไปส่องดู ว่ามีคู่ไหนกันบ้างที่เรียกว่าหวานทะลุไอจีกันเลย

เริ่มที่คู่หวานคู่แรก “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” และ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” เป็นคู่ที่คุณแม่ฝ่ายหญิงไฟเขียวผ่านฉลุย ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แถมยังมีธุรกิจทำร่วมกันอีก วาเลนไทน์ปีนี้ทั้งสองโพสต์รูปคู่พร้อมดอกกุหลาบ1ดอก ส่วนแคปชั่นหนุ่มเคนมันก็จะหวานๆหน่อย “Happy valentine’s day ดอกกุหลาบดอกนี้หาไม่ยาก แต่คนข้างๆกว่าจะหาเจอเนี่ย5ปี เชียวนะ #ทวงคืนเวลาที่เสียไป5ปี”

มาที่พระนางร่วมช่อง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” ต่างฝ่ายต่างพร้อมใจอัพรูปตนเองพร้อมถือดอกไม้ช่อโตคนละช่อ ที่อีกฝ่ายเป็นคนถ่ายให้ แต่ที่หวานคงจะเป็นแคปชั่นของทั้งคู่ ซึ่งสาวคิมโพสต์ไปว่า “Woke up to this ,,Thank you ka” ส่วนหนุ่มหมากไม่น้อยหน้าโพสต์ว่า “Yes,i love you too❤ 14/02/2018”

อีกคู่ที่เริ่มหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับพระนางข้ามช่อง พระเอกหนุ่มคมเข้ม “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และนางเอกสาวหน้าหวาน “เบลล่า-ราณี แคมเปน” แม้รูปคู่จะไม่ค่อยบ่อย แต่หนุ่มเวียร์นี่ขยันลงรูปสาวเบลล่าถี่เหลือเกิน วาเลนไทน์นี้ก็เช่นกัน โพสต์รูปหญิงสาวพร้อมแคปชั่น “happy valentine’s day” ด้านเบลล่าก็ลงรูปดอกกุหลาบช่อโตที่เวียร์เป็นคนให้ หวานกันจริงๆ

และคู่ที่ยังไม่ระบุสถานะ แต่ความหวานเกินลิมิต “ท็อป-จรณ โสรัตน์” และสาวสวย “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” คู่นี้ถ้าใครสังเกตดีๆหนุ่มท็อปมักจะลงรูปพร้อมเขียนแคปชั่นเป็นเรื่องราว อ่านตามแล้วดูน่ารักมุ้งมิ้ง แถมคู่นี้เขายังเรียกกันว่าพี่ น้องอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยคู่หวานเลี่ยนแห่งปี “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง “ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” มักจะอวดความหวานให้แฟนๆหมั่นไส้อยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปหรือคลิปวิดีโอ เมื่อถึงวันวาเลนไทน์ทั้งทีคู่นี้เขาไม่พลาด จัดรูปคู่สุดหวานน้ำตาหกกันไปเลย

 

เรียบเรียงโดย : อันยอง
ขอบคุณ IG : ken_phupoom , esthersupree , mark_prin , kimmy_kimberley , weir19 , bellacampen , topiz_js , djtonhorm , sun_prachakorn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here