-- โฆษณา --

 

ถือเป็นเรื่องที่เศร้าที่สุดในชีวิตของนักแสดงหนุ่ม “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ที่ได้สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รักด้วยโรคมะเร็งไปเมื่อวันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งจัดพิธีสวดอภิธรรม และฌาปนกิจศพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีแฟนสาว “นาย-ชนุชตรา สุขสันต์” อยู่เคียงข้างไม่ห่าง อีกทั้งยังมีอดีตคนเคยสนิทอย่าง “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” และ “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์” มาแสดงความเสียใจด้วย

เคลลี่รับช็อค เสียใจอย่างที่สุดกับการจากไปของคุณแม่ ท่านป่วยมาหลายปีแล้ว บอกไปแบบสบายไม่ทรมาน เผยยังดีมีโอกาสได้ดูแลวินาทีสุดท้าย บอกตนกับแม่สนิทกันมาก รับแม่รอน้องชายตน เผยไม่คิดว่าจะไปเร็ว ทำใจมาระดับนึงแล้ว พอเกิดขึ้นจริงก็ทำใจไม่ได้ เปรยตนถ่ายวิดีโอคุยกับแม่ ขอโทษท่านบอกมีหลายอย่างที่อยากทำ แต่ไม่ได้ทำ แย้มขอบคุณทุกคนที่มาช่วยงาน รับสงสารน้อง บอกมาถึงยังไม่ทันได้คุยกับแม่ ท่านก็เสียแล้ว

คาดนำขี้เถ้ากลับอเมริกา เพราะแม่อยู่มา50ปีแล้ว รับอยากไปลอยอังคารที่น้ำตกในประเทศอาร์เจนติน่า บอกคุณแม่ชอบ แย้มแฟนสาว “นาย” ให้กำลังใจตลอด ไปนอนเฝ้าคุณแม่ เผยคนรอบข้างที่เคยสนิทอย่าง “กรีน อัษฎาพร” และ “บี น้ำทิพย์” ก็โทรมาแสดงความเสียใจ

 

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ IG : kellytanapat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here