-- โฆษณา --

เปิดตัวต้อนรับวันวาเลนไทน์อีกหนึ่งคู่ สำหรับนางเอกสาวสวย “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ที่ออกมายอมรับว่าหัวใจเป็นสีชมพู ตอนนี้กำลังคบหาอยู่กับหนุ่มมาดเซอร์ “ต๊อด-ศิณะ อุ่นทรพันธุ์” อดีตหวานใจซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” งานนี้หลายคนงงว่ามาปิ๊งปั๊งกันได้ยังไง เพราะดูแล้วคนละสไตล์กันเลย และถามถึงเรื่องที่อดีตคนรักของพีค อย่างหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดตัวคบหา “ใหม่ ดาวิกา” อีก

พีค รับศึกษาดูใจ “ต๊อด ศิณะ” รู้จักกันมา4-5เดือนแล้ว คุยกันถูกคอ เพราะตนเป็นคนขี้เล่นสนุกสนาน เขาคงชอบตรงนี้ ลั่นถ้าคบใครอยากใช้ชีวิตอยู่กันไปนานๆ แย้มเป็นคนเดียวที่สนิทที่สุด ตอนแรกไม่คิดว่าจะชอบ พอได้เรียนรู้ก็คลิ๊กกัน ลั่นอยากอยู่กับคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เผยคนรอบข้างไม่คิดว่าจะมาคบกัน เพราะคนละสไตล์ ฟุ้งเขาบอกว่าหลงเสน่ห์ เผยครอบครัวตนยังไม่รู้เรื่องนี้ เพราะไม่กล้าบอก ขำๆคงรู้วันนี้เลย เปรยพ่อแม่มีพูดถ้าคบใครดูดีๆ ยังไม่พร้อมพามาเจอครอบครัว รออีกซักพักดีกว่า เผยจริงจังความรักครั้งนี้ ถ้าตั้งใจคุยกับใครก็จะเต็มที่

ไม่กลัวคนมองแข่งกับ “เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดตัวคนรักใหม่ บอกตนใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ปิดบังตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ยอมรับหากคนจับตามองมากขึ้น เผยเต๋อทราบเรื่องนี้ เขาก็ยินดีด้วย ส่วนตัวก็ทราบว่าเขาคุยกับใคร แต่ไม่ได้ไปแซว บอกละไว้เป็นเรื่องส่วนตัว รับเกรงใจคนใหม่ทั้งคู่ เผยต่างคนต่างมีความสุขก็ยินดีด้วย รับเห็นคนเปรียบเทียบตนกับ “ใหม่ ดาวิกา” หลังเต๋อเปิดตัว บอกมองเป็นเรื่องขำๆ ไม่ซีเรียสถ้าคนจับโยง แต่ไม่อยากเอาไปเกี่ยวข้องด้วย

 

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ IG : nan_pattanahirun

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here