ขึ้นชื่อเรื่องสามีหวงไม่น้อยสำหรับคุณแม่ลูกสอง “พลอย-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล” ภรรยาคนสวยของหนุ่ม “เต็นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก” ทายาทกันตนา ที่ได้ไฟเขียวจากสามีให้มาทำงานเบื้องหลังรายการ “The Return of Superman Thailand” เรียลลิตี้ยอดฮิตของเกาหลีใต้ รวมถึงแบรนด์แฟชั่นออนไลน์อีกด้วย

-- โฆษณา --

“ดีใจแทนทีมงานที่กระแสรายการดีมาก ที่ทุ่มเทอยู่กันตลอด 48 ชั่วโมง ทุกคนให้ความร่วมมือดี เราจะเห็นความเป็นธรรมชาติของครอบครัวที่น่ารักทั้ง4ครอบครัว”

“สามีก็เป็นกำลังใจที่ดีคะ คอยช่วยติดตามกระแสให้ตลอด ช่วยๆกันดู ฝั่งพลอยจะดูพวกเบื้องหลังกราฟฟิกต่างๆ ดูภาพลักษณ์ของรายการให้เหมือนกับเกาหลี เพื่อให้คุณภาพได้ 100% และขอบคุณทีมงานที่ทุ่มเทให้รายการนี้”

“ช่วงนี้ก็มีทำแบรนด์แฟชั่นออนไลน์ชื่อ “PRADITH (ประดิษฐ์)” ที่ทางกันตนาทำขึ้นมา ที่ใช้ในเดอะเฟสด้วย จะช่วยดูเรื่องแฟชั่น ในรายการต่างๆของกันตนา ส่วนตัวคิดว่าไม่ถึงขนาดเป็นตัวแม่ของเรื่องแฟชั่น ตอนวัยรุ่นก็จะแต่งตัวกันเต็มที่ พอโตขึ้นก็จะแต่งอีกแบบนึง เหมาะสมตามสถานการณ์”

“พัฒนาการของลูกตอนนี้ก็ดีมาก โดยเฉพาะคนโต เพราะถึงวัยที่เริ่มเรียนรู้มาก ต้องส่งเสริมพัฒนาการให้ถูกที่ถูกทาง ส่วนคนน้องเห็นคนพี่ทำอะไรก็จะทำตาม

ส่วนคนที่3ตอนนี้ขอพักก่อน เพราะงานเยอะ ขอลุยงานสักพัก ถ้าจะมีเดี๋ยวก็คงมาเอง”

ส่วนงานแสดง “พลอย” แอบแง้มๆว่ามีไปทำเบื้องหน้าอยู่บ้างเป็นหนังสั้น แต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นยังไง ตอนนี้อยู่กันตนาขอทำเบื้องหลังไปก่อน

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here