หลังจากมีครอบครัว และลูกสาวสุดน่ารักอย่าง”น้องชูใจ ” แร็พเปอร์รุ่นใหญ่ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ก็ดูจะเป็นแฟมิลี่แมนเต็มตัว และพามาออกในรายการเรียลลิตี้ “The Return of Superman Thailand” ยิ่งทำให้คุณผู้ชมได้เห็นถึงความน่ารักของครอบครัวนี้

-- โฆษณา --

“ชื่นใจครับที่ทุกคนเอ็นดูลูก ขอบคุณมากๆ ส่วนที่บอกในรายการว่าลูกกลัวคน ไม่กล้าออกไปที่คนเยอะๆ แต่มาวันนี้รู้สึกว่าดีขึ้น ก็พยายามที่จะพาไปเดินห้าง เจอผู้คน แต่อาจจะยังไม่ได้ดี100%”

ในโซเชียลที่มีคนแอบถ่ายพาครอบครัวนั่งมอเตอร์ไซค์?

“ก็งงว่าเป็นข่าวได้ยังไง คนก็แชร์เยอะ ก็ขอบคุณมาก เราก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติ ธรรมดา ใช้ชีวิตแบบนี้” พอบอกว่าส่วนใหญ่คนชื่นชมในความสบายๆ “ก็ขอบคุณ และคิดว่าบ้านอื่นๆก็คงเป็นแบบนี้ พร้อมบอกว่าไม่ซีเรียสเลยที่มีคนแอบถ่าย ตราบใดที่ไม่ได้แก้ผ้า อยากถ่ายก็ถ่ายได้เลย”

สำหรับอีกบทบาทการเป็นกรรมการในรายการ “The Mask Singer” ที่มีดราม่ามากมาย เจ้าตัวก็บอกว่าดราม่าเป็นเรื่องของกระแสความนิยมซึ่งก็มีความเห็นที่แตกต่างกันไป เราก็รับฟัง อะไรไม่ดีก็แก้ไข

ส่วนเรื่องที่มีคนไปดูในสตูดิโอ แล้วออกมาสปอยด์ หนุ่มกอล์ฟก็บอกว่าคงต้องเป็นเรื่องของระบบรายการที่จะต้องรีบจัดการ ส่วนตัวรู้สึกว่ามันคือความให้เกียรติกันมากกว่า เพื่อความอรรถรสในการชม

ซึ่งไม่ใช่จะมีแต่กระแสดราม่าเพราะก็ยังมีคำชื่นชมถึงการคอมเมนต์ โดย “กอล์ฟ” ก็บอกว่าต้องศึกษาดูจังหวะจากพวกพี่ๆอีกเยอะ เพราะจังหวะตลกยังไม่แม่นเท่าคนอื่น ยังใหม่อยู่ แต่ก็สนุกสนานเต็มที่

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here