-- โฆษณา --

แม้จะประกาศเลิกรากันไปแล้ว แต่ยังคงเป็นที่จับตามองสำหรับความรักที่ต้องจบลงของสาวสวย เมย์ – พิชญ์นาฏ สาขากร และอดีตแฟนหนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติ เจ – ชนาธิป สรงกระสินธ์ ซึ่งมีแฟนๆหลายคนเป็นห่วงต่างเอาใจช่วยและเชียร์ให้กลับมาคืนดีกัน แต่ก็มีบางส่วนที่ส่งข้อความมาด่าและกล่าวหาสาวเมย์ต่างๆนานา จนเจ้าตัวทนไม่ไหวออกมาไลฟ์สดผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก “MayJay Channel” ระบายความในใจทั้งน้ำตา และล่าสุดหนุ่มเจยังออกมาโพสต์สตอรี่ไอจีเป็นเพลงเศร้าดราม่าอีกด้วย

เมย์เผยแฟนคลับเข้ามากดดัน อยากให้กลับมาคุยกัน บอกใจลึกๆอยากให้เขาต่อสู้หรือทำอะไรซักอย่าง เพื่อให้เดินไปด้วยกันได้ เผยก่อนเป็นกระแสดราม่ายังให้กำลังใจกัน แต่คำตอบยังไม่ชัดเจน ลั่นตอนนี้จบแล้ว บอกเขาตัดสินใจแล้ว ให้ต่างคนต่างทำใจ เก็บทุกอย่างเป็นความทรงจำ วอนแฟนๆเห็นใจและให้โอกาส บอกความรู้สึกตอนนี้ตนแย่มาก เผยเขาเคยบอกว่ากำลังใจคือครอบครัวและแฟนคลับ ลั่นยังมีตนอีกคนที่เป็นกำลังใจให้ รับทำใจมานานแล้ว แต่ยังทำไม่ได้ต้องใช้เวลา บอกยังดีที่เขาให้คำตอบ ตนจะได้เดินหน้าต่อ

สำหรับเหตุที่อันฟอลโล่วไอจีเจ เผยตนอยากทำใจให้ได้ คาดเขาคงอยากอันฟอลเหมือนกัน แต่กลัวสังคมประณามหรือเปล่า ยันยังมีความรู้สึกดีให้เสมอ ลั่นทำเต็มที่แล้ว ส่วนข้อความที่เขาโพสต์ในสตอรี่ไอจี บอกมันชัดเจนแล้ว ลั่นถ้าเขาอยากได้กำลังใจทักตนมาได้เสมอ ยันตนเป็นเพื่อนกันได้ แต่คงไม่รอแล้ว ต้องหันกลับมารักตัวเอง โอดหยุดไปด่าว่าทำไมไปง้อกัน บอกต้องคิดถึงอนาคตว่าจะไปรอดมั้ย ลั่นตนพร้อมสู้เพราะรักเขา แต่สู้คนเดียวคงไม่ได้ วอนขอกำลังใจ ถ้าให้ไม่ได้ก็อย่าซ้ำเติม ด้านอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กที่เปิดคู่ บอกตอนแรกคิดจะปิด ลั่นรอให้เขามีแฟนใหม่ก่อนค่อยลบก็ได้ เผยยังไม่กลัวเรื่องความรัก เชื่อมันเป็นสิ่งสวยงาม ยังไม่พร้อมเปิดในรับคนใหม่ ขอรักตัวเองก่อน

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ
IG : mayjaychannel , jaychanathip

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here